ดาวน์โหลดโปรแกรม TeamViewer 11 ล่าสุด โปรแกรม Remote desktop

Advertisement


โหลดฟรี TeamViewer 11 ล่าสุด โปรแกรม Remote คอมพิวเตอร์ระยะไกล

หากเราต้องการที่จะควบคุมการทำงานของพนักงานหรือว่าต้องการความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านคอมพิวเตอร์ ปัจจุบันนี้มีวิธีการที่ทำให้สามารถเข้าถึงคอมพิวเตอร์ จากเครื่องหนึ่งไปยังเครื่องหนึ่งได้ ไม่ว่าจะอยู่ไกลแค่ไหน หรือแม้กระทั้งการอยู่ต่างประเทศก็ตาม ก็สามารถที่จะทำการเชื่อมโยงหากันได้ด้วยความรวดเร็วไม่มีความล่าช้าเลย

แอดมินเคยประสบปัญหาเรื่องของการทำงานของคอมพิวเตอร์ ไม่สามารถที่จะแก้ไขปัญหาในการทำงานได้เอง แต่ก็มีโปรแกรมหนึ่งที่ดาวน์โหลดมาติดตั้งยังเครื่องคอมพิวเตอร์ แล้วสามารถให้ผู้เชี่ยวชาญอีกฝ่ายหนึ่งสามารถที่จะเข้ามาแก้ไขปัญหาได้ จากการทำงานที่อยู่ไกลไม่สามารถที่จะเข้ามาแก้ไขปัญหาได้ด้วยตนเอง จึงใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ของผู้เชี่ยวชาญเป็นตัวเชื่อมในการเข้ามาแก้ไขปัญหาให้แอดมิน เรียกได้ว่า โปรแกรม Remote desktop นี้เป็นโปรแกรมที่มีประสิทธิภาพอย่างมากค่ะ

โปรแกรมที่แอดมินจะกล่าวให้รู้กันในวันนี้คือโปรแกรมที่มีชื่อว่า โปรแกรม  TeamViewer 11 ซึ่งความสามารถของโปรแกรมนี้ไม่ใช่เพียงแค่ว่าจะทำการควบคุมการทำงานของอีกฝ่ายได้ ยังสามารถที่จะทำงานด้านอื่นได้อีกหลายอย่าง อาทิเช่น การบันทึกการทำงาน  การประชุมระยะไกล การสั่งงานระยะไกล การสั่งการพิมพ์งานระยะไกล และอื่นๆ  ซึ่งมีผู้เลือกใช้งานกันทั่วโลกกว่า 100 ล้านคน จากทั่วโลก เพราะว่าการทำงานของโปรแกรม  TeamViewer 11 นี้ สามารถที่จะทำงานได้ในระยะไกลทั่วโลก  เพียงแค่คุณทำการติดตั้ง โปรแกรม  TeamViewer 11 ล่าสุด ไว้ทั้ง 2 ฝั่ง และทำการสมัครลงทะเบียนเพื่อสร้าง ID เพียงเท่านี้คุณก็สามารถที่จะทำงานในระยะไกลได้แล้ว และสามารถที่จะทำงานได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

โหลดฟรี โปรแกรม Remote Desktop ระยะไกล ฟรี

โดยใน TeamViewer เวอร์ชั่น 11 นี้ จะมีประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้น สามารถที่จะส่งไฟล์ไฟล์ข้อมูลให้มีความเร็วขึ้นมากถึง 15 เท่า อีกทั้งยังรวบรวมคำติดชมของผู้ใช้งาน เพื่อให้การทำงานของผู้ใช้งานนั้นได้รับความสะดวกและง่ายในการทำงานมากขึ้น ถือว่าเป็นการใส่ใจในรายละเอียดของผู้พัฒนาที่มีต่อผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก

หากใครที่สนใจอยากจะใช้งานของ โปรแกรม TeamViewer โปรแกรม Remote desktop ซึ่งเป็นโปรแกรมที่มีประโยชน์ในการทำงานระยะไกลเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังการันตีจากทั่วโลกกว่า 100 ล้านคนขนาดนี้แล้ว ก็หาดาวน์โหลดกันได้เลยที่  ซึ่งทางผู้พัฒนาก็ใจดีให้สามารถดาวน์โหลดฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น อีกทั้ง ยังรองรับภาษาไทยด้วย และสามารถใช้งานกับระบบปฏิบัติการ Windowe 10 ได้แล้ววันนี้ รีบ ๆ หาดาวน์โหลดกันได้แล้ววันนี้ แอดมินมองว่าเป็นประโยชน์ต่อการทำงานอย่างแท้จริงค่ะ ประสิทธิภาพของโปรแกรม TeamViewer 11 ก็เสถียรต่อการทำงานในทุก ๆ ด้าน รับรองว่าดาวน์โหลดมาใช้งานแล้วไม่มีผิดหวังเป็นอย่างแน่นอน

 

5.00 avg. rating (87% score) - 1 vote

รายละเอียด TeamViewer 11.0.55321

  • เวอร์ชัน: 11.0.55321
  • ลิขสิทธิ์: Freeware
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 95,Windows 98,Windows Me,Windows 2000,Windows XP,Windows Vista,Windows 7,Windows 8,Windows 8.1
  • ผู้พัฒนา: TeamViewer GmbH
  • ขนาดไฟล์: 10.73MB

Advertisement


แนะนำ :)