โปรแกรม Driver Easy ล่าสุด

ดาวน์โหลด Driver Easy ล่าสุด ฟรี โปรแกรมลงไดร์เวอร์เอง

Advertisement


โปรแกรม Driver Easy เวอร์ชันล่าสุด (โปรแกรมลงไดร์เวอร์ด้วยตัวเอง)

วันนี้มาเราจบปัญหากับการลงไดร์เวอร์ในคอมฯกันดีกว่า หลาย ๆ ท่านอาจจะเคยเจอปัญหาตอนลง Driver กันมา เพราะหากเราต้อง ลงไดร์เวอร์ด้วยตัวเอง เราจำเป็นต้องรู้ว่าคอมพิวเตอร์ของเราใช้การ์ดจออะไร ใช้ CPU ของอะไร กล่าวคือต้องรู้ Hardware ของคอมพิวเตอร์นั่นเอง ถึงจะสามารถ ลง driver ได้อย่างถูกต้องตรงรุ่น

ซึ่งมันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์ทั่ว ๆ ไปที่ไม่มีความชำนาญในการตรวจสอบอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ บทความนี้ผมเลยมี โปรแกรมลง driver ด้วยตัวเอง มาแนะนำให้ทุกท่านได้ ดาวน์โหลดฟรีเอาไปใช้งานกัน สามารถใช้งานได้แบบ ฟรีถาวร เพราะว่าเจ้า โปรแกรม Driver Easy เวอร์ชันใหม่ล่าสุด ตัวนี้เป็นโปรแกรมแบบฟรีแวร์ สามารถดาวน์โหลดฟรีมาใช้งานได้ตลอดชีพ อัพเดทเวอร์ใหม่ๆ ได้ตลอดการใช้งานแบบไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เลย เรามาว่ากันในเรื่องของข้อดีของเจ้า โปรแกรม Driver Easy ฟรี กันเลยดีกว่า

ใช้งานง่าย ไม่ต้องมีความชำนาญคอมพิวเตอร์ก็ใช้งานได้

โปรแกรม Driver Easy เวอร์ชันใหม่ล่าสุด สามารถค้นหา Driver ให้กับคุณได้อย่างอัตโนมัติ แค่เพียงคลิกเดียวแล้วปล่อยให้โปรแกรมทำงานของมันไป เท่านี้ก็สามารถที่จะติดตั้งไดร์เวอร์ชันได้ด้วยตัวเองได้อย่างง่ายดาย โดยเจ้าโปรแกรม Driver Easy สามารถที่จะค้นหาไดรเวอร์รุ่นใหม่ล่าสุดด้วยอย่างอัตโนมัติ ลองคิดดูเล่นๆ นะครับว่าหากเราต้องยกคอมฯ เราไปร้านคอมฯ ให้ช่างลงไดร์เวอร์ให้ เราต้องจ่ายเท่าไหร่ เพราะฉนั้นแล้วเราแค่ ดาวน์โหลดโปรแกรม Driver Easy ไปลงแล้วคลิกเพียงไม่กี่คลิกก็สามารถลง Driver ได้ด้วยตัวเองได้อย่างง่ายดาย

สามารถค้นหา Driver สำหรับอุปกรณ์ที่ไม่ได้เสียบเข้ากับคอมพิวเตอร์ได้

ผมกำลังหายถึงอุปกรณ์ภายนอก เช่น มือถือ กล้อง แฟลชไดร์ นั่นเอง โดยเจ้า โปรแกรม Driver Easy Full ล่าสุด ตัวนี้สามารถค้นหาเองได้แบบอัตโนมัติ

มีระบบ Backup & Restore

โปรแกรม Driver Easy มีระบบสำรองข้อมูล(Backup)และกู้คืนข้อมูล(Restore) ในกรณีที่เราลงไดร์เวอร์ไปแล้วและเกิดปัญหาก็สามารถที่จะ Restore กลับไปยังเวอร์ชันก่อนหน้านี้ได้

 

5.00 avg. rating (87% score) - 1 vote

รายละเอียด Driver Easy Easeware Technology Limited

  • เวอร์ชัน: 5.6.4.5551
  • ลิขสิทธิ์: Freeware
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows XP/2003/Vista/Server 2008/7/8/10
  • ผู้พัฒนา: Easeware Technology Limited
  • ขนาดไฟล์: 3.92MB

Advertisement


แนะนำ :)