ESET NOD32 Antivirus โปรแกรมสแกนไวรัสฟรี

โปรแกรม ESET NOD32 Antivirus โปรแกรมสแกนไวรัสฟรี

Advertisement


โปรแกรม ESET NOD32 Antivirus  โปรแกรมแอนตี้ไวรัส

โปรแกรม ESET NOD32 Antivirus คือ โปรแกรมสแกนไวรัส ที่สามารถป้องกันภัยคุกคามทุกรูปแบบได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ด้วยความสามารถของเจ้าไวรัสร้าย ที่ทำการแฝงมาด้วยลิงค์ ข้อมูลจากเว็บไซต์ โฆษณาแล้วหละก็ยิ่งร้ายใหญ่เลยนะค่ะ เพราะว่ามันจะส่งผลให้ระบบการทำงานของคอมพิวเตอร์ของคุณนั้นแปรปรวนได้ ข้อมูลหายบ้าง การทำงานขัดข้องบ้าง ส่งผลทำให้เวลาการทำงานของคุณบนเครื่องคอมพิวเตอร์นั้นเกิดความรำคาญเป็นอย่างมาก บางทีเสียเวลาไม่พอยังต้องมาเสียเงินอีก ซึ่งเป็นปัญหาที่หลายคนอาจจะไม่ชอบมากเท่าไหร่ สำหรับต้นเหตุอย่างเจ้าไวรัส  ซึ่งไวรัสนั้นก็มีหลายชนิดนะค่ะ ไม่ว่าคุณจะสรรหาโปรแกรมกำจัดไวรัสแบบไหนมา บางทีก็ไม่สามารถที่จะกำจัดได้หมดค่ะ ด้วยเหตุนี้เราจึงมีโปรแกรมดีๆ ที่เรียกว่าเป็นโปรแกรมขั้นเทพในการกำจัดไวรัสแบบราบคราบอย่างโปรแกรม ที่มีชื่อว่า ESET NOD32 Antivirus  โปรแกรมสแกนไวรัส

ESET NOD32 Antivirus โปรแกรมป้องกันไวรัส เป็นโปรแกรมที่ได้รับความนิยมอย่างสูงสุด ที่เป็นที่ยอมรับของคนจำนวนมากในการเลือกนำมาใช้งานติดตั้งยังเครื่องคอมพิวเตอร์นั่นเองค่ะ ซึ่งโปรแกรมนี้ มีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง คุณสมบัติหลักๆ เลยก็คือว่า โปรแกรม NOD32 Antivirus สามารถที่จะกำจัดไวรัสได้ทุกชนิดไม่ว่าจะร้ายกาจแค่ไหน เพราะว่าโปรแกรมนี้มีการอัพเดทฐานข้อมูลตลอดเวลา จึงทำให้ทันต่อการที่กำจัดไวรัสตัวใหม่ ๆ ได้ค่ะ และเวลาที่เราทำงานหรือว่าท่องบนโลกอินเตอร์เน็ตนั้น โปรแกรมนี้จะคอยทำการปกป้อง และการตรวจสอบว่ามีไวรัสแฝงเข้ามาในเว็บไซต์ที่เราคลิกเข้าไปหรือไม่ เพื่อไม่ให้เจ้าไวรัสร้ายนั้นสามารถที่จะเข้ามายังเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราได้ หรือว่าอาจจะเป็นที่เรานั้นใช้แฟลชไดร์ของคนอื่นแล้วนำมาเสียบยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรา และแฟลชไดร์นั้นมีไวรัสแฝงอยู่ในข้อมูลที่เราต้องการที่จะใช้ ด้วยประสิทธิภาพการทำงานที่ของโปรแกรม ESET NOD32 Antivirus นี้ จะทำการแกสนไวรัสอย่างอัตโนมัติ ด้วยการกำจัดไวรัสออกจากแฟลชไดร์อย่างราบคาบค่ะ และที่สำคัญ โปรแกรมสแกนไวรัส นี้สามารถที่จะทำการแสกนไวรัสจากไฟล์ของอีเมล์ที่แนบส่งมายังอีเมล์ของเราได้อีกด้วยค่ะ เพราะว่าอีเมล์ของเรานั้นก็ถือว่าเป็นตัวดีในการที่เจ้าไวรัสนั้นจะแฝงเข้ามาได้ง่ายๆ ค่ะ

NOD32 Antivirus

ไม่ต้องกังวลใจไปอีกแล้วนะค่ะ ด้วยประสิทธิภาพการทำงานของ โปรแกรม NOD32 Antivirus นี้เพียงแค่โปรแกรมเดียวเท่านั้นก็สามารถที่จะทำให้ปัญหาที่เคยเกิดขึ้นนั้นหมดไป และเพื่อการทำงานที่ดีของคอมพิวเตอร์ของคุณด้วยนะค่ะ สามารถที่จะทำการดาวน์โหลดติดตั้งได้ฟรี เพื่อทดลองการใช้งาน 30 วันค่ะ และมาพร้อมกับคู่มือการใช้งานที่จะสามารถให้คุณนั้นได้ใช้งานโปรแกรม NOD32 Antivirus อย่างง่ายค่ะ

5.00 avg. rating (87% score) - 1 vote

รายละเอียด ESET NOD32 Antivirus 8.0 โปรแกรมสแกนไวรัส

  • เวอร์ชัน: 8.0
  • ลิขสิทธิ์: Shareware
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8
  • ผู้พัฒนา: ESET
  • ขนาดไฟล์: 70.06MB

Advertisement


แนะนำ :)