โปรแกรม DAEMON Tools Lite ล่าสุด โปรแกรมจำลองไดร์

ดาวน์โหลดโปรแกรม Daemon Tools ล่าสุด โปรแกรม mount image ไฟล์ ISO

Advertisement


โปรแกรม  โปรแกรมจำลองไดร์, โปรแกรม mount image ไฟล์ ISO

Daemon Tools ด้วยพื้นที่ทรัพยากรที่มีอย่างจำกัดของเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณนั้นทำให้การเก็บข้อมูลอาจจะล้นและไม่สามารถที่จะเก็บไว้ได้ ทำให้จึงต้องเลือกที่จะลบไฟล์ที่ไม่จำเป็นออก เพื่อการเก็บข้อมูลอื่นที่มีความสำคัญมากกว่า แต่ว่าบางทีก็เสียดายข้อมูลนั้นนะ จะทำอย่างไรดีในการเก็บข้อมูลนี้ไว้ยังเครื่องคอมพิวเตอร์นี้

ด้วยความสามารถของโปรแกรมที่เป็นตัวช่วยในการเก็บข้อมูลของคอมพิวเตอร์นั้นก็มีหลายโปรแกรมที่มีคุณสมบัติที่เป็นตัวช่วยเสริมในการเก็บข้อมูลนั่นเอง แต่ว่าโปรแกรมที่ถือว่ามาแรงและน่าใช้งานมากที่สุดในตอนนี้นั่นก็คือ โปรแกรม Daemon Tools Lite นี่เองค่ะ

Daemon Tools Lite เป็นโปรแกรมที่เข้าใจกันในความหมายสั่น ๆ คือ โปรแกรมจำลอง Drive เสมือน ไดร์ฟจําลอง ซึ่งด้วยคุณสมบัติของ โปรแกรมจำลองแผ่น นี้มันดีอย่างไรนั้น  ก็คือว่าโปรแกรม Daemon Tools Lite นี้ สามารถที่จะจำลองเสมือนไดร์ฟ CD และ DVD ในเครื่องได้สูงสุด ถึง 4 ไดร์ฟนั่นเองค่ะ ซึ่งก็ถือว่าเป็นพื้นที่จำลองที่มากพอสมควร เหมาะกับคนที่ชอบเล่นเกมส์ที่ต้องใช้พื้นที่ในการเก็บข้อมูลแบบเยอะ ๆ โดยที่ไม่ต้องใส่แผ่นเกมส์หรือว่าทำการลบข้อมูลอื่นบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณนั่นเองค่ะ

โปรแกรม Daemon Tools นี้เป็นตัวช่วยในการอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น การขยายพื้นที่ทรัพยากรในการเก็บข้อมูลยังเครื่องคอมพิวเตอร์ (หน่วยความจำ) หรือว่าจะเป็นเรื่องของการเล่นเกมส์ ง่ายๆ เพียงแค่คุณนั้นทำการสร้างไฟล์ Images ลงยังเครื่องคอมพิวเตอร์ก็สามารถที่จะเล่นเกมส์ได้ ด้วย โปรแกรมจำลองไดร์ ที่มาช่วยคุณให้คุณนั้นสามารถที่จะเล่นเกมส์ได้อย่างสบายใจค่ะ ด้วยคุณสมบัติที่มีอย่างมากมายของโปรแกรมนี้แล้ว เราจะมาบอกกล่าวให้คุณหรือว่าใครที่สนใจอยากจะศึกษาก่อนการใช้งานนะค่ะ

คุณสมบัติของ Daemon Tools  นอกจากจะสามารถที่จะจำลองไดร์ฟ ได้มากสูงสุดถึง 4 ไดร์ฟด้วยแล้ว การใช้งานของโปรแกรมนั้นก็ทำงานได้อย่างรวดเร็ว และทำงานได้กับไฟล์อิมเมจหลายประเภท สามารถที่จะทำการสำรองข้อมูลด้วย iso Image Files อีกทั้งการทำงานของโปรแกรมก็ยังเหมาะสมกับการใช้งานของหลาย ๆ องค์กรอีกด้วย
Daemon Tools Lite

สำหรับใครที่สนใจโปรแกรม Daemon Tools Lite ก็สามารถที่จะหาดาวน์โหลดมาติดตั้งการใช้งานได้แล้ว ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น ฟรีและเป็นตัวช่วยขยายพื้นที่ทรัพยากรของหน่วยความจำเครื่องคอมพิวเตอร์แบบนี้ไม่ทำการดาวน์โหลดมาติดตั้งการใช้งานนั้นคงไม่ได้แล้ว ของฟรีไม่มีในโลก แต่มีจริงที่โปรแกรม Daemon Tools ล่าสุด นี่แหละค่ะ

4.20 avg. rating (82% score) - 5 votes

รายละเอียด โปรแกรม DAEMON Tools 5.3 ล่าสุด

  • เวอร์ชัน: 5.3
  • ลิขสิทธิ์: Shareware
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 2000,Windows XP,Windows Vista,Windows 7,Windows 8
  • ผู้พัฒนา: DAEMON Tools
  • ขนาดไฟล์: 19.0MB

Advertisement


แนะนำ :)