โปรแกรม Directx 11

ดาวน์โหลด Directx 11 รุ่นล่าสุด สำหรับ Windows 7 และอื่น ๆ

Advertisement


Directx 11 โปรแกรมสำหรับเกมส์เมอร์

 

DirectX 11 ถ้าพูดถึงการเล่นเกมส์ทั้งหลาย เพื่อคลายความเครียดและเพื่อความสนุกสนานแล้ว การเล่นเกมส์นั้นก็มีส่วนที่มีประโยชน์ในการช่วยฝึกการพัฒนาสมองได้อีกด้วย เพราะด้วยรูปแบบเกมส์โดยส่วนใหญ่นอกจากจะสร้างมาเพื่อความสนุกสนานแล้ว ก็ยังมีเกมส์ที่ถูกสร้างมาเพื่อพัฒนาสมอง อาทิ การเล่นเกมส์เพื่อการวางแผน การไดด้ใช้ความคิด เพื่อที่จะให้สมองได้ฝึกคิดและมีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา อีกทั้งการเล่นเกมส์บางประเภทยังสามารถที่จะช่วยให้คุณนั้นได้ฝึกภาษา ซึ่งการเริ่มต้นจากการเล่นเกมส์ก็สามารถที่จะทำให้เรานั้นได้ใช้ภาษา เพราะโดยส่วนมากเกมส์นั้นมักจะเป็นภาษาอังกฤษเพราะถือว่าเป็นภาษากลางที่สามารถใช้กันได้ทั่วโลก ดังนั้นการเล่นเกมส์ก็ไม่ได้เป็นการส่งผลเสียเสมอไปประโยชน์ก็มี เพียงแต่ว่าเราจะแบ่งเวลาอย่างไรในการเล่นเกมส์นั่นเอง ผู้ปกครองควรให้คำแนะนำเด็กในการเล่นเกมส์ด้วยนะค่ะ

สำหรับคอคนรักการเล่นเกมส์แล้ว ไม่ว่าจะมีสิ่งใดมากีดกวาง เหล่าคนที่ชอบและรักในการเล่นเกมส์นั้นก็จะมักสรรหาอะไรดีๆ มาเพื่อที่จะทำให้การเล่นเกมส์ของคุณนั้นสามารถที่จะเล่นได้อย่างสบายใจ และเพื่อความมันส์ความสะใจในการเล่นเกมส์ เรียกอีกอย่างว่าเป็นการซัพพอทให้สามารถที่จะเล่นเกมส์ได้อย่างเมามันส์นั่นเองหละค่ะ และสำหรับโปรแกรมดี ๆ ที่เราจะมาแนะนำให้คุณได้รู้จักกันในวันนี้ก็คือ โปรแกรมที่มีชื่อว่า โปรแกรม Directx 11

Directx11  สำหรับ Windows 7 เป็นโปรแกรมที่ช่วยสนับสนุนการ์ดจอ เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการเล่นเกมส์นั่นเองค่ะ ก่อนหน้านี้มีโปรแกรม  Directx ซึ่งก็ยังคงเล่นเกมส์ไม่ค่อยจะสะใจกันสักเท่าไหร่ เลยมีการพัฒนามาเป็นโปรแกรม Directx 11    เพื่อตอบสนองคนรักการเล่นเกมส์ให้มากยิ่งขึ้น ซึ่งมีผลดีกับผู้ที่ใช้หน้าจอแบบ SLI  ซึ่งส่งผลให้การทำงานของการ์ดจอนั้นมีประสิทธิภาพในการเล่นเกมส์มากขึ้นยิ่งกว่าเดิม

directx 11

สำหรับใครที่ต้องการใช้โปรแกรม Directx 11    ก็ต้องเปลี่ยนมาใช้  Windows 7 หรือ 8 เท่านั้นนะค่ะ แต่ก็ต้องระวังไวรัสที่แฝงมากับโปรแกรมนี้ด้วยนะค่ะ เวลาที่คุณนั้นทำการดาวน์โหลดโปรแกรม Directx 11   นี้มาใช้งานก็ต้องดูให้ดีก่อนการติดตั้งนะคะ และใครที่สนใจโปรแกรม Directx 11  ก็สามารถที่จะดาวน์โหลดและทำการติดตั้งกันได้เลยแบบไม่ต้องทดลองการใช้งาน เพราะว่าดาวน์โหลด ฟรี ค่ะ คอเกมส์ทั้งหลาย ที่ชื่นชอบการเล่นเกมส์ และเรียกร้องหาโปรแกรมนี้จะไม่ทำการดาวน์โหลดได้อย่างไร รีบดาวน์โหลดมาใช้งานเพื่อการเล่นเกมส์อย่างสะใจได้เลยค่ะ

2.80 avg. rating (59% score) - 5 votes

รายละเอียด DirectX 11

  • เวอร์ชัน: 1.0
  • ลิขสิทธิ์: Freeware
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7,Windows Vista
  • ผู้พัฒนา: Microsoft Corporation
  • ขนาดไฟล์: 43MB

Advertisement


แนะนำ :)