Safari ล่าสุด

ดาวน์โหลดโปรแกรม Safari 5.1.7 ล่าสุด ฟรี

Advertisement


โปรแกรม Safari 5.1.7 เวอร์ชันล่าสุด เบราว์เซอร์ ภาษาไทย

Safari 5.1.7 คือ โปรแกรมเบราว์เซอร์ ที่พัฒนาโดยบริษัท Apple เป็น โปรแกรมเบาว์เซอร์ของสาวก apple นั่นเอง Safari เป็นเว็บเบราว์เซอร์บน MAC OSX แต่ได้มีการพัฒนาให้สามารถรองรับการใช้ได้บนวินโดว์ได้ด้วย Safari ล่าสุด เป็น โปรแกรมเบราว์เซอร์ที่รองรับภาษาสำหรับใช้งานได้หลากหลายภาษา รวมไปถึง ภาษาไทย ด้วย ได้รับความนิยมมาก เป็น โปรแกรมเบราว์เซอร์อันดับต้น ๆ ของโลกเลยสำหรับเบราว์เซอร์ตัวนี้

โปรแกรมเบราว์เซอร์ คือ โปรแกรมที่เอาไว้สำหรับใช้เข้าเว็บไซต์ ซึ่งปัจจุบันก็จะมีเบราว์เซอร์ยอดนิยมอยู่ด้วยกันดังนี้ Google Chrome, IE, Firefox, Safari และ Opera นั่นเอง ด้วยความโดดเด่นในหลาย ๆ ด้านของโปรแกรมตัวนี้จึงทำให้มีผู้ใช้งานมากมาย โปรแกรมเบราว์เซอร์ที่มีประสิทธิภาพนั้นนอกจากจะช่วยให้เรื่องของความเร็วในการเปิดหน้าเพจของเว็บไซต์แล้วยังมีความสเถียรในการใช้งาน ไม่ error บ่อย ๆ อีกทั้ง โปรแกรมเบราว์เซอร์ ที่ดียังต้องมีความปลอดภัยในการใช้งานมาเป็นอันดับต้น ๆ อีกด้วย ซึ่งโปรแกรม Safari 5.1.7 เวอร์ชันล่าสุด มีสิ่งเหล่านี้อยู่อย่างครบครัน อีกทั้งลูกเล่นต่าง ๆ ก็เยอะแยะมากมายอีกด้วย บวกับหน้าตาโปรแกรม(Interface)ที่สวยโดดเด่นในแบบเฉพาะของ Apple จึงทำให้ Safari 5.1.7 เป็นอีกหนึ่ง โปรแกรมเบราว์เซอร์ยอดนิยมนั่นเอง

จุดเด่นของ โปรแกรม Safari ฟรี ล่าสุด คือ ความเร็วในการโหลดข้อมูลหน้าเว็บไซต์ ที่รวดเร็วทันใจถูกใจ life style ของคนยุคนนี้ที่ต้องการอะไรที่รวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน, ความสเถียรในการใช้ ข้อนี้คงเป็นสิ่งที่ผู้ใช้งานต้องการกันอยู่แล้วแน่นอน เพราะถ้าหากว่าเรากำลังใช้งานเว็บไซต์อยู่เว็บนึง มีการกรอกข้อมูลเยอะแยะมากมายแล้วอยู่ดี ๆ เจ้าเว็บเบราว์เซอร์ของเราเกิดงอแง error ปิดตัวเองขึ้นมาคงไม่ใช่เรื่องดีแน่ ๆ ซึ่ง โปรแกรม Safari มีความสเถียรสูงไม่งอแงง่ายๆ อย่างแน่นอน, ความปลอดภัยในการใช้งาน เป็นสิ่งที่บางท่านอาจจะไม่ค่อยให้ความสำคัญ เพราะคิดว่าไม่น่ามีอะไรให้ต้องกังวล แต่อย่าลืมนะครับว่า ไวรัสและภัยคุกคามต่าง ๆ นั้นมาจากอินเตอร์เน็ตเป็นส่วนใหญ่ หากเว็บเบราว์เซอร์ของเราไม่มีความปลอดภัยก็ย่อมมีโอกาสที่คอมเราจะโดนไวรัสเล่นงานได้ หรือไม่ก็อาจจะเจอเว็บไซต์หลอกลวงเล่นงานได้ ยิ่งปัจจุบันนี้เว็บไซต์ปลอมที่หลอกให้เรากรอกข้อมูลแล้วขโมยข้อมูลของเราก็มีให้เห็นเยอะแยะมากมาย โปรแกรม Safari มีระบบตรวจสอบเว็บไซต์อันตรายและภัยคุกคาม script อันตรายได้ จึงมีความปลอดภัยอย่างยิ่ง

จุดเด่นของ Safari ภาษาไทย เวอร์ชันล่าสุด

  • ใช้งานง่าย ซึ่งเป็นสิ่งที่ Apple ทำได้ดี การออกแบบโปรแกรมที่ง่ายต่อการใช้งานของผู้ใช้ ไม่ต้องทำความเข้าใจมากก็สามารถใช้งานได้เลย
  • หน้าตาสวย ทันสมัย ลูกเล่นหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น bookmark ที่เอาไว้สำหรับบันทึกหน้าเว็บไซต์โปรดปรานของเราเอาไว้เข้าภายหลัง, การจดจำประวัติการใช้งานเว็บไซต์ ที่จะช่วยให้เวลาที่เราต้องการใช้งานในครั้งต่อ ๆ ไปก็จะไม่ต้องเสียเวลาพิมพ์ชื่อเว็บไซต์ให้ยุ่งยากอีกด้วยไป
  • ความเร็วในการโหลดข้อมูลเว็บไซต์ โปรแกรม Safari 5.1.7 ล่าสุด เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่เข้าเว็บไซต์ได้เร็ว โหลดข้อมูลเว็บไซต์ได้เร็ว
  • รองรับเทคโนโลยีเว็บไซต์ใหม่ ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่น HTML5, CSS3, JavaScript  เป็นต้น
  • ดาวน์โหลดโปรแกรม Safari ฟรี ใช้งานได้ฟรีตลอดชีพ เพราะโปรแกรมนี้เป็นฟรีแวร์
5.00 avg. rating (87% score) - 1 vote

รายละเอียด Safari 5.1.7

  • เวอร์ชัน: 5.1.7
  • ลิขสิทธิ์: Freeware
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows XP,Windows Vista,Windows 7,Windows 8
  • ผู้พัฒนา: Apple Inc
  • ขนาดไฟล์: 36.71MB

Advertisement


แนะนำ :)