ดาวน์โหลด GOM Player ล่าสุด ภาษาไทย โปรแกรมฟังเพลงทุกนามสกุล

ดาวน์โหลด GOM Player ล่าสุด ภาษาไทย โปรแกรมฟังเพลงทุกนามสกุล

Advertisement


GOM Player ล่าสุด ภาษาไทย โปรแกรมฟังเพลงทุกนามสกุล

GOM Media Player ด้วยความที่เดี๋ยวนี้อะไร ๆ ก็ใช้งานได้จากเครื่องคอมพิวเตอร์เพราะว่าเครื่องคอมพิวเตอร์เป็นตัวที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการทำงานทุกอย่าง แต่ว่าการทำงานนั้นก็ต้องมีตัวช่วยในการผ่อนคลายความเครียดบ้าง ไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง ฟังเพลง ดูคลิปวิดีโอต่าง ๆ ที่ทำให้สมองของเรานั้นได้ผ่อนคลายบ้าง และด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ที่เป็นเครื่องมือในการอำนวยความสะดวกทุกอย่าง ก็คงไม่พ้นโปรแกรมที่เรานั้นจะต้องหามาเพื่อการติดตั้งยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราให้สามารถที่จะทำงานได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น แต่ในที่นี้เราจะไม่กล่าวถึงเรื่องของการติดตั้งโปรแกรมเพื่อช่วยในการทำงาน เราจะกล่าวถึงเรื่องการติดตั้งโปรแกรมเพื่อเป็นตัวช่วยในการทำงานให้เรานั้นได้รับความบันเทิงและผ่อนคลาย สำหรับโปรแกรมที่ว่านี้ก็คือ โปรแกรมนี้หลายคนก็อาจที่คุ้นหูหรือว่ารู้จักหน้าตาของโปรแกรม GOM Player นี้มาบ้างแล้วนะค่ะ เพราะส่วนมากเวลาเราซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์มาใหม่ลองสังเกตก็จะมีโปรแกรมนี้ติดตั้งมาให้แล้วเรียบร้อยค่ะ

GOM Player ล่าสุด เป็น โปรแกรมดูหนัง เล่นแผ่น CD DVD  เพียงแค่มีโปรแกรมนี้ตัวนี้ตัวเดียวก็ถือว่าจบค่ะ ไม่จำเป็นที่จะต้องไปสรรหาโปรแกรมตัวช่วยอื่นมาใช้งานอีกแล้วเพราะว่าโปรแกรม GOM ก็ครบถ้วนความบันเทิงทุกอย่างเลยค่ะ การใช้งานนั้นก็สามารถใช้งานได้อย่างง่าย รวดเร็ว อีกทั้งยังรองรับไฟล์ได้หลายรูปแบบ ด้วยเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดก็มีการเพิ่มความน่าสนใจของการใช้งานของ โปรแกรมดูหนังฟังเพลง มากยิ่งขึ้น ง่ายๆ เพียงแค่โปรแกรม GOM Media Player โปรแกรมเดียวจบทุกอย่างค่ะ ไม่ต้องไปหาตัวช่วยอื่นที่ไหนอีกแล้วนะค่ะ

GOM Media Player

GOM Player โปรแกรมดูหนัง ฟังเพลง ที่น่าลอง

สำหรับใครที่สนใจโปรแกรม GOM Player 2014  นี้นะค่ะก็สามารถที่จะหาดาวน์โหลดและทำการติดตั้งยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณได้อย่างง่าย อีกทั้งยัง ฟรี และไม่มีการเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น และ โปรแกรมดูหนังทุกนามสกุล ถือว่าเป็นโปรแกรมที่ได้รับความนิยมอย่างสูงสุดเป็นอันดับที่ 2 จากผู้ใช้งานในการดาวน์โหลดมาติดตั้งการใช้งานทั่วโลก ก็ถือว่าเป็นโปรแกรมที่มีคนเลือกที่จะใช้งานกันเป็นอย่างมากเช่นกัน เพราะด้วยความที่การทำงานของโปรแกรม GOM Media Player เป็นโปรแกรมที่ครอบการเล่นทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลง ดูหนัง เล่น CD DVD มัลติมีเดียอื่นๆ ก็สามามารถที่จะเล่นได้หมด และอีกทั้งการใช้งานก็สามารถที่จะใช้ได้อย่างง่ายๆ ไม่ยากเลยคะ ลองดาวน์โหลดมาติดตั้งกันเลยนะค่ะรับรองเลยว่าจะชื่นชอบการใช้งานของโปรแกรม GOM Media Player อย่างแน่นอนค่ะ

3.78 avg. rating (75% score) - 9 votes

รายละเอียด GOM Player 2.2.64.5211 โปรแกรมดูหนัง

  • เวอร์ชัน: 2.2.64.5211
  • ลิขสิทธิ์: Freeware
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 95,Windows 98,Windows Me,Windows 2000,Windows XP,Windows Vista,Windows 7,Windows 8,Windows 8.1
  • ผู้พัฒนา: Gretech
  • ขนาดไฟล์: 12.58MB

Advertisement


แนะนำ :)