สารพัดวิธี ลดน้ำหนักเร่งด่วน

Advertisement


ลดน้ำหนักเร่งด่วน

ลดน้ำหนักเร่งด่วน

สาว ๆ หลายคนนั้น พยายามที่จะมองหา สารพัดวิธีการที่จะ ลดน้ำหนักเร่งด่วน เพื่อที่ว่าอยากจะผอมแบบเร่งรัดรวดเร็วภายใน 3 วัน 7 วันอะไรแบบนี้ แต่สาว ๆ ลองคิดกันดูนะค่ะว่า เวลาเรากินอาหารที่ไม่มีประโยชน์ อาหารที่ทำให้เรานั้นอ้วนขึ้นโดยเฉพาะพวกแป้ง ไขมัน มันจะเข้าไปสะสมในส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย เช่น ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง สะโพกของเรา ในเมื่อเจ้าจำพวกไขมันแป้งเหล่านี้ได้เข้าไปสะสมในร่างกายแล้ว มันยากมากค่ะที่จะเอาออก เผลอกินแป๊บเดียวไม่ได้ นิดเดียวก็ไม่ได้ อ้วนแบบไม่รู้ตัวเลยหละค่ะ เคยได้ยินกันไหมค่ะว่า เวลาน้ำหนักขึ้น ขึ้นทีละ 1-2 กิโลกรัม แต่เวลา ลดน้ำหนัก ลดทีละ 1-2 ขีด ฟังแล้วก็เหนื่อยใจนะค่ะ กับปัญหาเรื่องของความอ้วน น้ำหนักเยอะเกินไปทำให้รูปร่างของสาว ๆ นั้นดูไม่เพรียวไม่มั่นใจ

วันนี้ไขปัญหาเรื่องของ การลดน้ำหนัก ด้วยวิธี การลดน้ำหนัก แบบเร่งด่วนภายในเวลา 3 วัน 7 วันกันเลยค่ะ

การรับประทานอาหารให้ช้าลงกว่าปกติ

และควรจะเคี้ยวให้ละเอียดมากถึงมากที่สุด เพื่อที่ระบบย่อยในร่างกายจะได้ไม่ทำงานหนัก และไม่เป็นปัญหาต่อระบบการขับถ่ายที่ยาก รู้กันหรือไม่ว่า เราจะรู้สึกตัวว่าอิ่มมาก ๆ ในเวลาที่เรารับประทานอาหารผ่านไปแล้ว 20 นาที มันจะทำให้เรานั้นแน่นท้องเอามาก ๆ ดังนั้น จึงควรรับประทานอาหารให้ช้าลงกว่าปกติ เหมือนเป็นการรับประทานเพื่อพิจารณาอาหาร ว่าตัวเรานั้นกินพอแค่ให้อิ่มแบบพอดี ไม่แน่นท้องมากจนเกินไปค่ะ จะทำให้เรานั้นสบายท้องทั้งวัน ไม่รู้สึกหนักจนเกินไปหลังการรับประทานอาหารเสร็จค่ะ

การรับประทานกล้วย

กล้วยนั้นมีรสหอม หวาน อร่อย สาว ๆ สามารถทานกันได้ง่าย ๆ เจ้ากล้วยที่เราเห็นวางขายกันในราคาถูก ๆ หรือบางบ้านก็มีปลูกไว้เพื่อไว้กินกันเองในบ้าน รู้ไหมค่ะว่าเจ้ากล้วยเนี๊ยะ มีเส้นใยอาหารสูง แถมยังทำให้อิ่มและอยู่ท้องนานด้วยแหละค่ะ สาว ๆ จะไม่รู้สึกหิวตลอดทั้งวันค่ะ

กล้วยลดน้ำหนัก

การรับประทานอาหารจำพวกธัญพืชให้มาก ๆ

เพราะว่าเจ้าอาหารจำพวกธัญพืชนั้นอุดมไปด้วยเส้นใยอาหารสูง มีวิตามินและแร่ธาตุต่าง ๆ มากมาย รับประทานเข้าไปแล้วอยู่ท้องและอิ่มนานเช่นกันกับการรับประทานกล้วยค่ะ

ธัญพืชลดน้ำหนัก

รับประทานน้ำผลไม้หรือผลไม้ที่มีกากใยไฟเบอร์สูง ๆ

เพื่อการขับถ่ายที่ดี และเพื่อให้ร่างกายได้รับวิตามินและเกลือแร่ที่จำเป็นต่อร่างกาย เช่น ส้ม มะละกอ ฝรั่ง เป็นต้น ควรเลือกรับประทานผลไม้ที่มีน้ำตาลน้อย ๆ ให้พลังงานต่ำ และหลีกเลี่ยงผลไม้ที่มีแคลเซียมสูง

ผักผลไม้ลดความอ้วน

การรับประทานช็อคโกแลต

ในช๊อคโกแลตมีส่วนผสมของกาเฟอีนผสมอยู่ด้วย ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายของเรานั้นสามารถเผาผลาญพลังงานในร่างกายได้ดีทีเดียวเลยหละค่ะ ควรรับประทานช็อคโกแลตแท้แบบไม่มีน้ำตาลนะค่ะ ทานหลังอาหารแต่ละมื้อก็ช่วยได้นะค่ะ

ช็อกโกแลตลดน้ำหนัก

หากสาว ๆ นั้นเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์และให้คุณค่าต่อร่างกาย ไม่ทำให้ร่างกายนั้นอ้วน แค่นี้สาว ๆ ก็มีหุ่นที่สวยและสุขภาพที่ดีแล้วหละค่ะ

1.00 avg. rating (47% score) - 1 vote

Advertisement


แนะนำ :)