โปรแกรม Windows Movie Maker ล่าสุด

ดาวน์โหลดโปรแกรม Windows Movie Maker 2015 โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ ฟรี

Advertisement


โปรแกรม Windows Movie Maker โปรแกรมตัดต่อวีดีโอฟรี ใช้งานง่าย

 

Windows Movie Maker เคยเป็นเหมือนกันไหมค่ะ เวลาอาจารย์ให้นำเสนองานหรือว่าการทำงานที่ต้องใช้การนำเสนองานทีไร เราจะทำอย่างไรให้รูปแบบการนำเสนองานของเรานั้นไม่น่าเบื่อ เพราะลำพังเราจะใช้แต่โปรแกรม Microsoft Power point  ที่เรามักจะใช้กันมาโดยตลอด มาใช้งานการโชว์สไลด์ผลงานการพรีเซนงานนั้นอาจจะดูไม่ค่อยที่จะสวยหรือว่าหน้าสนใจสักเท่าไหร่ แล้วเราจะใช้โปรแกรมอะไรที่สามารถมาเป็นตัวช่วยเสริมความหน้าสนใจของการนำเสนอผลงานของเราได้บ้างและยิ่งไม่ได้เก่งการทำผลงานการนำเสนองานแบบภาพวิดีโอ ภาพสไลด์โชว์แล้วหละก็จะต้องใช้โปรแกรมไหนมาเป็นตัวช่วยดี

หมดกังวลกับคำที่ว่าเวลานำเสนองานทีไรก็ไม่สามารถที่จะขายจุดการนำเสนอให้คนอื่นมาสนใจได้ เพราะว่าวันนี้เรามีโปรแกรมดี ๆ ที่จะมาเป็นตัวช่วยในการนำเสนองาน หรือว่าจะไม่เป็นการนำเสนองานก็ได้ อาจจะเป็นการทำภาพตัดต่อวิดีโองานแต่งงาน วันครบรอบ หรือว่าวันสำคัญต่างๆ ที่เราอยากนำเสนอออกมาให้คนอื่นนั้นได้รับชมกันอย่างไม่น่าเบื่อนั่นเองค่ะ และโปรแกรมที่เราจะมานำเสนอให้คุณได้รู้จักกันในวันนี้นั้นมีชื่อว่า โปรแกรม Windows Movie Maker ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ช่วยในการสร้างไสล์โชว์นั่นเองค่ะ ซึ่งคุณสมบัติของโปรแกรม Windows Movie Maker  นั้นก็มีอย่างล้นหลาม ซึ่ง โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ นี้จะมาช่วยให้คุณนั้นได้สร้างผลงานการนำเสนอที่ไม่น่าเบื่ออีกต่อไปค่ะ และที่สำคัญขั้นตอนการใช้งานหรือว่าการสร้างสไลด์โชว์ผลงานนั้นก็ไม่ได้ยากอะไรเลยค่ะ ง่าย ๆ เพราะว่าโปรแกรม Movie Maker มีเครื่องมือที่เป็นตัวช่วยในการอำนวยความสะดวกในการตัดต่อวิดีโอ รูปภาพ ดนตรีหรือว่าเอฟเฟคต่างๆ ไว้ด้วยกัน สามารถทำได้เองและทำการศึกษาการใช้งานได้เองค่ะเพราะว่าไม่ได้ยากอะไรเลย อีกทั้งการสร้างภาพสไลด์โชว์นั้นก็มีขั้นตอนในการสร้างอย่างรวดเร็ว เรียกได้ว่ารวบรัดแป๊บเดียวก็เสร็จได้ดั่งใจ

Movie Maker

สำหรับใครที่สนใจโปรแกรม Windows Movie Maker 2015 นี้ซึ่งเป็นโปรแกรมสร้างผลงานภาพสไลด์โชว์ผลงานต่าง ๆ ที่มีขั้นตอนการสร้างที่ง่ายและอีกทั้งยังรวดเร็วแล้วหละก็ สามารถที่จะดาวน์โหลดเพื่อมาทำการติดตั้งยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณได้ฟรีค่ะ ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น  รับรองเลยว่ามือสมัครเล่นทั้งหลาย สามารถใช้งานได้อย่างง่ายและผลงานที่คุณทำออกมานั้นจะกลายเป็นผลงานที่หน้าสนใจของคุณครูหรือว่าเจ้านายอย่างแน่นอนค่ะ ด้วยการทำงานของ โปรแกรม Windows Movie Maker 2015 ค่ะ

2.39 avg. rating (49% score) - 18 votes

รายละเอียด Windows movie maker โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ

  • เวอร์ชัน: 2015
  • ลิขสิทธิ์: Freeware
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows Vista,Windows 7
  • ผู้พัฒนา: Microsoft
  • ขนาดไฟล์: 1.23MB

Advertisement


แนะนำ :)