น้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ น้ำผลไม้ลดความอ้วน ดื่มแล้วมีประโยชน์

Advertisement


น้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ ดื่มแล้วดีต่อสุขภาพ

น้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ

เรื่องของการกินนั้นเป็นเรื่องสำคัญที่เราต้องใส่ใจนะค่ะ เพื่อสุขภาพที่ดีของเรา การดื่ม น้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ สดทุก ๆวัน เป็นอะไรที่ดีจริง ๆ นะค่ะ ยิ่งในคนที่มีปัญหาสุขภาพ การทานน้ำผลไม้นั้นเป็นสิ่งที่ดีทำให้ผิวชุ่มชื่น ผิวพรรณดี

“น้ำผลไม้” เป็นน้ำที่ใครหลาย ๆคนก็ชอบกิน ไม่ว่าจะเป็นเด็กเล็ก ผู้ใหญ่ คนทุกวัยสามารถรับประทานได้ และ น้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ นั้นนอกจากจะมีรสชาติอร่อยแล้ว ยังมีประโยชน์ในเรื่องของการรักษาสุขภาพอีกด้วยค่ะ

ผลไม้นานาชนิดล้วนแล้วแต่มีสรรพคุณและประโยชน์ที่แตกต่างกันออกไปค่ะ สาว ๆ หลาย ๆคนที่รักสุขภาพ ด้วยการลดความอ้วนก็มักจะใช้วิธีนี้ในการลดความอ้วนกัน

สำหรับผู้ป่วย สังเกตกันไหมค่ะ เวลาถ้าเราไม่สบายและแอดมิดที่โรงพยาบาล อาหารทุกมื้อที่ทางโรงพยาบาลจัดให้มักจะมีผลไม้เป็นส่วนประกอบด้วย เพราะเหตุที่ว่านักโภชนาการของโรงพยาบาลได้คำนวณแล้วว่า เมื่อเราป่วยเป็นโรคนี้ควรที่จะทานผลไม้ชนิดใด

เวลาเราปั่นผลไม้เพื่อทาน น้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ ถ้าจะให้ดีไม่ต้องแยกกากออก เพราะว่าในกากนั้นมีกากกใยไฟเบอ ที่ทำให้ระบบขับถ่ายของเรานั้นดีขึ้น ลดการดูดซึมของน้ำตาลด้วยจะได้คุณค่ามากกว่าแยกกาก เรามีผลไม้ที่มีประโยชน์มาแนะนำทุก ๆคน ว่ามีผลไม้อะไรบ้าง มาอ่านกันเลยค่ะ

น้ำแอปเปิ้ลน้ำแอปเปิ้ล

สามารถช่วยลดความอ้วนได้ด้วย ลดคอเรสเตอรอล ควบคุมน้ำตาลในเลือด ที่สำคัญเจ้าแอปเปิ้ลนี้ช่วยชะลอวัยให้อ่อนเยาว์ด้วยนะค่ะสาว ๆ

น้ำบีทรูทน้ำบีทรูท

ประโยชน์ของน้ำบีทรูท น้ำบีทรูทผลไม้เพื่อสุขภาพ การดื่มน้ำบีทรูทเป็นประจำจะช่วยเสริมสร้างพละกำลังและความแข็งแรง ลดอาการเหนื่อยล้าจากการออกกำลัง ทำให้อึดทนทานมากขึ้นถึง 16% ถ้าหลังจากดื่มน้ำบีทรูทแล้วขับถ่ายออกมามีสีแดงปนเปื้อนมาด้วยก็ไม่ต้องตกใจ มันไม่ใช่เลือดแต่เป็นเพราะร่างกายขับสารสีแดงออกมาเท่านั้นเอง ช่วยทำให้เจริญมากยิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตให้ไปเลี้ยงส่วนต่างๆของร่างกายได้ดีขึ้น ช่วยล้างสารพิษในร่างกาย ช่วยยับยั้งสารก่อมะเร็ง และลดการเจริญเติบโตของเนื้องอก และช่วยลดจำนวนสารก่อมะเร็งในร่างกาย

น้ำส้มน้ำส้ม

น้ำส้มเพื่อสุขภาพ มีวิตามินซีที่ทำให้ผิวสวยและกระจ่างใส ให้แคลเซียมและวิตามินดี ช่วยเสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรงอีกด้วยค่ะ ส้มนั้นยังมีสารช่วยป้องกันการอักเสบ ช่วยล้างสารพิษในร่างกายช่วยป้องกันโรคหลอดเลือดหัวใจตีบ การจับตัวของเลือดที่เป็นก้อน และยังช่วยในการป้องกันเลือดออกตามไรฟันด้วยนะค่ะ

น้ำองุ่นน้ำองุ่น

น้ำองุ่นน้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ทั้งยังมีวิตามินซี วิตามินบี แมงกานีส โพสแทสเซียม แอนไทไซยานีน โปรตีน และอื่น ๆ อีกมายค่ะ องุ่นจัดเป็นผลไม้แคลลอรี่ต่ำแต่ใยอาหารสูง ทั้งยังช่วยป้องกันโรคหัวใจ โรคมะเร็ง เสริมสร้างร่างกายให้ต่อต้านเชื้อโรค และสมานแผลได้ดีอีกด้วย สารสกัดน้ำมันจากเมล็ดองุ่นยังมีคุณสมบัติในการช่วยให้ผนังหลอดเลือดแข็งแรงลดความเสี่ยงจากการจับตัวของก้อนเลือดและยังมีคุณสมบัติช่วยลดเลือนริ้วลอยและช่วยให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น

น้ำผลไม้

 

5.00 avg. rating (87% score) - 1 vote

Advertisement


แนะนำ :)