Avira Free Antivirus 2015 โปรแกรมสแกนไวรัสฟรี

Avira ล่าสุด ดาวน์โหลดโปรแกรม Avira Free Antivirus 2015 โปรแกรมสแกนไวรัสฟรี

Advertisement


โปรแกรม Avira Free Antivirus 2015 เวอร์ชันล่าสุด โปรแกรมสแกนไวรัส ฟรี

Avira Free Antivirus 2015 คือ โปรแกรมสแกนไวรัส ฟรี 2015 โปรแกรมที่ช่วยปกป้องคุ้มครองคอมพิวเตอร์ของเราจากภัยคุกคามทุกรูปแบบได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยสแกนไรวรัสได้อย่างดีเยี่ยม

ไวรัสในปัจจุบันนั้นมีมากมายหลากหลายรูปแบบ มีการพัฒนาวิธีการทำงานหลากหลายชนิด จนทำให้การป้องกันในรูปแบบเดิม ๆ นั้นไม่สามารถเอาอยู่ เหล่า โปรแกรมสแกนไวรัส ต่าง ๆ รวมไปถึง โปรแกรม Avira Free Antivirus 2015 ก็ด้วยที่ต้องมีการอัพเดทวิธีการป้องกันและกำจัดไวรัสของตนเองให้ทันสมัยเพื่อที่จะให้สามารถป้องกันไวรัสได้อย่างมีประสิทธิภาพและสามารถเรียนรู้กับวิธีการโจมตีของไวรัสรูปแบบใหม่ ๆ ได้

โปรแกรม Avira Free Antivirus 2015 โปรแกรม antivirus ฟรี ตัวนี้เป็นโปรแกรมฟรี ที่พัฒนาโดย GmbH บริษัทที่พัฒนาโปรแกรมนี้มาตั้งแต่รุ่นแรก ๆ มาจนถึงรุ่นที่ 14 เวอร์ชันปี 2015 นึกแน่นอนว่าการพัฒนานั้นย่อมต้องมีสิ่งที่พัฒนาให้ดีขึ้นเรื่อย ๆ อย่างแน่นอน ซึ่ง โปรแกรมป้องกันไวรัส ตัวนี้ก็มีการพัฒนาเวอร์ชันใหม่ ๆ ฟีเจอร์ใหม่ ๆ เพิ่มเข้ามาอย่างต่อเนื่อง โปรแกรมสแกนไวรัส นี้ใช้งานได้อย่างง่ายดาย สามารถป้องกันไวรัสได้ทุกรูปแบบ ทุกสายพันธุ์ ไม่ว่าจะเป็น โปรแกรมอันตราย(Malicious),โทรจัน,วอร์ม,ไวรัสทั่วไป และภัยคุกคามรูปแบบอื่น ๆ อีกมากมาย เมื่อ โปรแกรมสแกนไวรัส ตัวนี้มีการตรวจสอบค้นหาภัยคุกคามเหล่านี้เจอ โปรแกรม Antivirus ฟรี ตัวนี้ก็จะทำการดำเนินการป้องกันได้ในทันที

โปรแกรมสแกนไวรัสฟรี ตัวนี้ถูกออกแบบโปรแกรมมาเป็นอย่างดี ช่วยให้ใช้งานง่าย หน้าตาโปรแกรมก็ถูกปรับปรุงให้มีความทันสมัย สวยงาม น่าใช้งานและง่ายต่อการใช้งาน โปรแกรม Avira ล่าสุด มีหลายเวอร์ชันให้เลือกใช้ โดยมีรุ่นต่าง ๆ ดังนี้ครับ Avira Free Antivirus 2015, Avira Antivirus Pro 2015, Avira Internet Security Suite, Avira Ultimate Protection Suite ซึ่งในแต่ละรุ่นก็จะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป แต่สำหรับคนที่ต้องการ โปรแกรมสแนกไวรัสฟรี แบบไม่ต้องเสียเงินซื้อผมแนะนำให้ใช้รุ่น Free ก็เพียงพอสำหรับการป้องกันที่มีประสิทธิภาพไม่แพ้รุ่นเสียเงินเหมือนกันครับ แต่หากใครอยากได้รุ่น Top หรือ Untimate Protection Suite ก็สามารถ ดาวน์โหลด Avira รุ่นนี้มาทดลองใช้งานกันก่อนได้ สามารถทดลองใช้ได้ถึง 30 วัน หากถูกใจก็สามารถซื้อตัวเต็มมาใช้กันแบบถาวรได้เลย โดยราคารุ่นนี้ก็ประมาณ 1700 บาท

ฟีเจอร์หลัก ๆ ของ โปรแกรม Avira Free Antivirus 2015 เวอร์ชันล่าสุด โปรแกรมสแกนไวรัสฟรี

 • โปรแกรม Antivirus ตัวนี้มีความสามารถในการป้องกันและตรวจหาไวรัสได้มากถึง 150,000 ตัว
 • Avira Free Antivirus 2015 เป็น โปรแกรมสแกนไวรัส ที่มีฟีเจอร์และความสามารถในการป้องกันไวรัส จนได้รับชัยชนะจากการเปรียบเทียบของหนังสือนิตยสารเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ในต่างประเทศ และยังเป็น โปรแกรม Antivirus ที่มียอดดาวน์โหลดสูงจนติดอันดับบนเว็บไซต์ดาวน์โหลดโปรแกรมหลาย ๆ เว็บ เช่น ซีเน็ตดอทคอม เว็บดังต่างประเทศ
 • โปรแกรมป้องกันไวรัสฟรี ตัวนี้มี virus guard ที่ช่วยป้องกันการดำเนินการที่ไม่ปลอดภัยต่าง ๆ เช่น การดาวน์โหลดไฟล์จากอินเตอร์เน็ต การติดตั้งของโปรแกรมที่ไม่ได้รับอนุญาต การเคลื่อนย้ายไฟล์อัตโนมัติโดยไม่ได้รับอนุญาต เป็นต้น
 • มีความสามารถในการป้องกันไวรัสได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น โปรแกรมอันตราย, โทรจัน(Trojans),วอร์ม(Worm), backdoors, มัลแวร์(Malware), แอดแวร์(Adware), สปายแวร์(Spyware), ฟิสชิ่ง(Phishing) และภัยคุกคามรูปแบบอื่น ๆ อีกมากมาย
 • โปรแกรมนี้ทำงานได้อย่างเป็นมิตรกับคอมพิวเตอร์และระบบปฏิบัติการ เพราะใช้ทรัพยากรเครื่องได้อย่างประหยัด คุ้มค่า ไม่หนักเครื่อง ไม่ทำให้คอมอืดช้า
 • อัพเดทได้ง่าย ๆ เพียงไม่กี่คลิก
 • โปรแกรมใช้งานง่าย หน้าตาโปรแกรมสวยน่าใช้ ลูกเล่นเยอะ
5.00 avg. rating (87% score) - 1 vote

รายละเอียด Avira Free Antivirus 2015

 • เวอร์ชัน: 14.0.7.468
 • ลิขสิทธิ์: Freeware
 • ระบบปฏิบัติการ: Windows 2000,Windows XP,Windows Vista,Windows 7
 • ผู้พัฒนา: Avira GmbH
 • ขนาดไฟล์: 4.3MB

Advertisement


แนะนำ :)