Avast Free Antivirus

ดาวน์โหลดโปรแกรม Avast 2015 ล่าสุด โปรแกรมสแกนไวรัสฟรี

Advertisement


โปรแกรม Avast Free Antivirus 2015 ล่าสุด โปรแกรมสแกนไวรัสฟรี 2015

Avast Free Antivirus 2015 คือ โปรแกรมสแกนไวรัสฟรี ที่สามารถป้องกันไวรัสได้อย่างมีประสิทธิภาพ โปรแกรมนี้โด่งดังมาก มีผู้ใช้งานทั่วโลกหลายล้านคนและ ณ ตอนนี้ โปรแกรม Antivirus ตัวนี้เป็นโปรแกรมอันดับ 1 ที่มีคนดาวน์โหลดมากที่สุดบนเว็บ ซีเน็ตดอทคอมเว็บไซต์ดังต่างประเทศอีกด้วย ฝรั่งชอบใช้กันมากเป็นอันดับ 1 การันตีคุณภาพและความนิยมได้เป็นอย่างดี

ปัญหา ไวรัส คือปัญหาที่สร้างความเสียหาให้กับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการวินโดว์ได้อย่างมาก ไวรัสส่วนใหญ่จะพบบนวินโดว์มากที่สุด ก็ด้วยเหตุที่ว่าวินโดว์คือระบบปฏิบัติการยอดนิยมของโลกนั่นเอง จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เหล่าไวรัสจะพบมากในวินโดว์ ไวรัสในปัจจุบันมีมากมายหลายล้านตัวบนโลกอินเตอร์เน็ต หาก โปรแกรม Antivirus ที่เราใช้ไม่มีประสิทธิภาพ หรือไม่มีการอัพเดทฐานข้อมูลเพื่อเรียนรู้ไวรัสชนิดใหม่ ๆ ก็จะทำให้การป้องกันไวรัสของ โปรแกรมสแกนไวรัส ตัวนี้ละหลวมนำไปสู่หายนะได้อย่างง่ายดายเลย

โปรแกรม Avast Free Antivirus 2015 เวอร์ชันล่าสุด นี้เป็นรุ่นใหม่ที่พัฒนาออกมาเพื่อปราบเหล่าไวรัสชนิดใหม่ ๆ ในปี 2015 นี้เลย อีกทั้งก็ยังป้องกันไวรัสเก่า ๆ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย โปรแกรมสแกนไวรัส ตัวนี้สามารถป้องกัน Spyware(สปายแวร์), Adware(แอดแวร์), Maleware(มัลแวร์), phishing(ฟิชชิ่ง), Worm(วอร์ม), Trojans(โทรจัน), Hacker(แฮกเกอร์), Malicious program(โปรแกรมอันตราย) และไวรัสชนิดต่าง ๆ อีกมากมายหลายล้านตัว อีกทั้งยังสามารถป้องกันเว็บไซต์อันตรายต่าง ๆ ได้อย่างดีอีกด้วย เพราะปัจจุบันเว็บไซต์อันตรายมีเพิ่มมากขึ้นกว่าเมื่อก่อนอย่างมาก ทั้งเว็บปลอมและเว็บที่มีไวรัสแฝงอยู่ในเว็บ

โปรแกรม Antivirus ฟรี ตัวนี้ เป็นรุ่นฟรีแวร์ สามารถ ดาวน์โหลดโปรแกรม Avast Free Antivirus 2015 เวอร์ชันใหม่ล่าสุด มาใช้กันได้ฟรีตลอดชีพโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เลย โปรแกรมใช้งานได้ง่าย หน้าตาโปรแกรมสวยงาม ออกแบบ UI มาได้สวยทันสมัยน่าใช้มาก ๆ การใช้งานโปรแกรมไม่ซับซ้อน สามารถสแกนไวรัสได้เพียงคลิกเดียว เมนูโปรแกรมเข้าใจง่าย ที่สำคัญเลยรุ่นนี้มีการปรับปรุง เอนจิ้นสแกนไวรัสใหม่ ต่างจากรุ่น 2014 มาก เร็วขึ้นกว่าเดิม สแกนไวรัสอันตราย ไฟล์ exe ได้ไวขึ้นหลายเท่าตัว

คุณสมบัติที่โดดเด่นของ โปรแกรม Avast Free Antivirus 2015 เวอร์ชันล่าสุด โปรแกรมสแกนไวรัสฟรี

  • พัฒนา engine สแกนไวรัสใหม่ ประมวลผลได้ไวขึ้น ใช้ทรัพยากรเครื่องน้อยลง ช่วยให้คอมพิวเตอร์ไม่อืดในระหว่างที่ใช้งาน และช่วยให้การสแกนไวรัสมีประสิทธิภาพขึ้นกว่าเวอร์ชันเดิมอีกด้วย
  • หน้าตาโปรแกรม(GUI) ปรับปรุงให้สวยทันสมัยเข้ากับยุค ใช้งานง่าย สามารถสแกรไวรัสได้เพียงแค่คลิกเดียว
  • มีความสามารถในการป้องกันไวรัสได้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น สปายแวร์, แอดแวร์, โทรจัน, มัลแวร์, แฮกเกอร์, โปรแกรมอันตราย หรือเว็บไซต์ปลอม เว็บไซต์อันตรายทั้งหลายก็ไม่รอดพ้นการป้องกันของโปรแกรมไปได้อย่างแน่นอน
  • รองรับการใช้บนวินโดว์ได้เกือบทุกเวอร์ชัน
  • ผู้ใช้งานทั่วโลกสามารถ ดาวน์โหลด Avast Free Antivirus 2015 ล่าสุด ไปใช้งานกันได้ฟรี

ปีใหม่นี้ใครกำลังมองหา โปรแกรมกำจัดไวรัสฟรี ดี ๆ สักตัวเอาไว้ติดเครื่อง โปรแกรม  Avast ล่าสุด ตัวนี้เป็นตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้ามเลยครับ น่าใช้มาก ๆ ลองโหลดไปใช้กันดูครับ

5.00 avg. rating (87% score) - 1 vote

รายละเอียด Avast Free Antivirus 2015

  • เวอร์ชัน: 10.0.2208
  • ลิขสิทธิ์: Freeware
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 2000,Windows XP,Windows Vista,Windows 7,Windows 8
  • ผู้พัฒนา: Avast Software
  • ขนาดไฟล์: 126.33MB

Advertisement


แนะนำ :)