IDM ถาวร (Internet Download Manager ล่าสุด)

IDM ถาวร ดาวน์โหลด Internet Download Manager ล่าสุด โปรแกรมช่วยโหลด

Advertisement


IDM ล่าสุด (Internet Download Manager) โปรแกรมช่วยโหลด

Internet Download Manager หรือ IDM โปรแกรมช่วยโหลด ที่ผมเชื่อว่าหลาย ๆ ท่านคงจะรู้จักกับโปรแกรมนี้กันอย่างแน่นอน โปรแกรมที่ขึ้นชื่อเรื่องการเร่งความเร็วเวลาโหลดไฟล์ได้เร็วที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ เพราะเจ้า โปรแกรม IDM ล่าสุด สามารถเร่งความเร็วได้สูงสุดถึง 32 เลยทีเดียวเชียวครับ แต่เวลาที่เราลงโปรแกรมใหม่ ๆ โปรแกรมจะตั้งค่าไว้ให้เป็น 8 เท่าครับ อาจจะด้วยเหตุผลในเรื่องของความเร็วเน็ตจึงทำให้ผู้พัฒนาเขากำหนดไว้ 8 อยู่ในระดับปานกลาง ๆ ไม่ดึงเน็ตมาก

แต่ถ้าหากใครหากให้โหลดได้แรง ๆ เต็มขีดจำกัดของโปรแกรมก็สามารถเข้าไปตั้งค่าในโปรแกรมได้เช่นกัน โปรแกรม Internet Download Manager เวอร์ชันล่าสุดคือ 6.21 Build 17 แล้ว ซึ่ง โปรแกรมช่วยโหลด ตัวนี้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเลย รุ่น build จะออกมาไวมาก อัพเดทบ่อยมาก มีการปรับปรุงโปรแกรมให้เร็วขึ้นอยู่อย่างต่อเนื่อง ใครที่ยังใช้เวอร์ชันเก่ากันอยู่นี่ต้องรีบอัพเดทเป็น IDM ล่าสุด กันเลยนะครับ

โปรแกรมประเภทนี้มีไว้สำหรับเวลาที่เราต้องการโหลดไฟล์บนอินเตอร์เน็ต ไม่ว่าจะเป็นไฟล์ชนิดไหนก็สามารถใช้ โปรแกรมช่วยดาวน์โหลด ตัวนี้เพื่อเร่งความเร็วได้หมด เป็นที่นิยมสำหรับขาโหลดฟรี ทั้งหลาย เพราะโปรแกรม IDM เร่งความเร็วได้มากที่สุดในบรรดา โปรแกรมช่วยโหลด ที่มีอยู่ปัจจุบันแล้วครับ หลายคนอยากได้ IDM ถาวร ซึ่งต้องขอบอกก่อนเลยครับว่า โปรแกรม Internet Download Manager (IDM ฟรี) เป็น โปรแกรมประเภท Shareware ครับ แล้วเจ้าโปรแกรม Shareware มันคืออะไร?

โปรแกรมประเภท Shareware คือ โปรแกรมที่ผู้พัฒนาเขาทำออกมาให้ทดลองใช้งานกันก่อนได้ เพื่อให้ผู้ใช้งานได้ลองใช้โปรแกรมก่อนซื้อนั่นเอง และเมื่อครบกำหนดตามลิมิตของเขาแล้วโปรแกรมก็จะให้เราซื้อ IDM เวอร์ชันเต็ม หรือที่เรานิยมเรียกกันว่า IDM ถาวร นั่นเอง เมื่อซื้อเวอร์ชันเต็มมันก็จะสามารถใช้งานได้ ถาวร ซึ่งราคาของเจ้าโปรแกรม IDM ถาวร จะประมาณ 25 ดอลล่า หรือประมาณ 750 กว่าบาทนั่นเอง

แล้วจะคุ้มหรือเปล่าหากต้องซื้อ IDM ในราคานี้ ผมบอกเลยว่าคุ้มครับ เพราะตามนิสมัยของคนเล่นเน็ตยิ่งถ้าเป็นคนที่ชอบโหลดแล้วคุ้มแน่นอน แต่ถ้าหากใครยังไม่พร้อมที่จะซื้อหรืออยากจะทดลองใช้ก่อน ก็สามารถ ดาวน์โหลด IDM ล่าสุด มาทดลองกันได้ก่อนด้วย ใช้ได้ประมาณ 30 วัน

ความสามารถหลักของ โปรแกรม IDM ฟรี ล่าสุด มีอะไรบ้าง

 • โปรแกรมนี้ขึ้นชื่อว่าเป็น โปรแกรมช่วยโหลด ที่เร็วที่สุดในโลกเพราะสามารถเร่งความเร็วได้สูงสุดถึง 32 เท่ากันเลยทีเดียว
 • รองรับการใช้งานกับวินโดว์ได้ทุกรุ่น
 • รองรับการทำงานร่วมกับเว็บเบราว์เซอร์ยอดนิยมอย่าง Google Chrome, Firefox, IE, Opera, Safari ได้
 • มี IDM ภาษาไทย ให้ใช้ด้วย เหมาะสำหรับคนไทยอย่างเราเลย ใช้งานง่ายด้วย เมนูภาษาไทย
 • โปรแกรม IDM ฟรี (Internet Download Manager 6.21) สามารถทำงานได้เลยทันทีเมื่อติดตั้งโปรแกรมเสร็จ โดยไม่ต้องไปตั้งค่าอะไรใหุ้ยุ่งยาก สามารถทำงานผ่าน Firewall ได้โดยไม่มีปัญหาใด ๆ
 • รองรับโปรโตคอลได้หลากหลายชนิด ดังนี้ HTTP, HTTPS, FTP
 • หน้าตา โปรแกรม IDM ล่าสุด ใช้งานง่าย หน้าตาทันสมัยกว่ารุ่นเก่า ๆ มาก อีกทั้งยังมีคุณสมบัติ Drag & Drop ด้วย ช่วยให้สามารถลาก/วาง ไฟล์เพื่อจัดการได้อย่างสะดวกสบายเลย
5.00 avg. rating (87% score) - 1 vote

รายละเอียด Internet Download Manager (IDM 6.21 build 17)

 • เวอร์ชัน: 6.21 build 17
 • ลิขสิทธิ์: Shareware
 • ระบบปฏิบัติการ: Windows Me,Windows 2000,Windows XP,Windows Vista,Windows 7,Windows 8
 • ผู้พัฒนา: Tonec Inc
 • ขนาดไฟล์: 4.01MB

Advertisement


แนะนำ :)