โปรแกรม Format Factory ล่าสุด

ดาวน์โหลด Format Factory ล่าสุด ฟรี! โปรแกรมแปลงไฟล์

Advertisement


โปรแกรม  Format Factory V.3.5 เวอร์ชันล่าสุด โปรแกรมแปลงไฟล์

โปรแกรม Format Factory คือ โปรแกรมแปลงไฟล์ ครอบจักรวาลอย่างแท้จริง เพราะเจ้า โปรแกรมแปลงไฟล์ ตัวนี้มันแปลงไฟล์ได้เกือบทุกชนิดเลยหล่ะ โปรแกรมนี้เป็นได้ทั้ง โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ, โปรแกรมแปลงไฟล์รูปภาพ และ โปรแกรมแปลงไฟล์เสียง ได้ในตัวเดียวกัน ครอบจักรวาลอยู่ในโปรแกรมเดียว ไม่ต้องโหลดหลายโปรแกรมให้เหนื่อย แค่ ดาวน์โหลดโปรแกรม Format Factory ล่าสุด ตัวเดียวอยู่เลย

สำหรับคนที่ชอบดูหนัง ฟังเพลง ดูคลิบวีดีโอบนมือถือสมาร์ทโฟนคงจะเคยเจอปัญหาไฟล์ไม่รองรับกับมือถือ เวลาเอาไปลงแล้วมือถือดันเล่นไม่ได้ เพราะมันอ่านไฟล์ชนิดนั้นไม่ออกนั่นเอง จะไปว่ามือถือของท่านไม่ทันสมัยก็ไม่ใช่เพราะว่ามือถือต่างรุ่น ต่างระบบปฏิบัติการก็มักจะมีคุณสมบัติในการทำงานที่แตกต่างกัน จึงทำให้มันไม่สามารถที่จะรองรับไฟล์ทุกแบบที่เราต้องการได้ ทางออกของปัญหาพวกนี้ก็คือ การแปลงไฟล์ ให้ตรงกับไฟล์ที่อุปกรณ์ที่เราต้องการเอาไปเล่นนั่นเอง อย่างเช่น ท่านอยากจะแปลงไฟล์วีดีโอ เพื่อเอาไปลงบน iPhone ซึ่งไฟล์วีดีโอของท่านเป็นไฟล์ swf จึงจำเป็นต้องแปลงเป็นไฟล์ mp4 ก็เพียงแค่ใช้เจ้า โปรแกรม Format Factory 3.5 ล่าสุด แปลงมันสะ จากนั้นก็ยัดมันใส่ iPhone ได้เลยสบาย ๆ และที่สำคัญการแปลงไฟล์วีดีโอนั้นยังช่วยให้ไฟล์มีขนาดเล็กลงด้วย ช่วยให้ง่ายต่อการเอาไปลงบนมือถือหรือแท็บเล็ตได้สบายขึ้น

ความสามารถของ (Format Factory 3.5 เวอร์ชันล่าสุด) โปรแกรมแปลงไฟล์ทุกชนิด ตัวนี้มีเยอะแยะมากมาย รองรับไฟล์มัลติมีเดียได้หลากหลายนามสกุล สามารถ แปลงไฟล์วีดีโอทุกชนิด มาเป็นไฟล์ MP4/3GP/MPG/AVI/WMV/FLV/SWF ได้ สามารถ แปลไฟล์เสียงทุกชนิด มาเป็นไฟล์ MP3/WMA/AMR/OGG/AAC/WAV ได้ สามารถ แปลงไฟล์รูปภาพทุกชนิด มาเป็นไฟล์ JPG/BMP/PNG/TIF/ICO/GIF/TGA ได้

โปรแกรม Format Factory เวอร์ชันล่าสุด ใช้งานได้ง่าย GUI ของ โปรแกรมแปลงไฟล์ ตัวนี้ออกแบบมาแบบเรียบง่ายเพื่อให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น ขั้นตอนการแปลงไฟล์ ก็รวบรัดไม่ซับซ้อนยุ่งยาก คือคุณแทบจะไม่ต้องหาดูวิธีใช้เลยก็สามารถใช้โปรแกรมเป็นได้เลย เพราะมันเพียงแค่การเลือกไฟล์ที่ต้องการแปลงแล้วก็เลือกชนิดไฟล์ที่ต้องการให้โปรแกรมแปลงแล้วกดแปลงไฟล์ แล้วก็รอให้มันเสร็จ เพียงเท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อยเลย

แปลงไฟล์ทุกชนิดง่าย ๆ ด้วย โปรแกรมแปลงไฟล์ ครอบจักรวาล (Format Factory ล่าสุด)

โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ ครับ สามารถ ดาวน์โหลดโปรแกรม Format Factory 3.5 เวอร์ชันล่าสุด ไปใช้กันได้ฟรีแบบถาวรตลอดกาลแบบไม่มีหมดอายุเลย ใครที่อยากได้ โปรแกรมแปลงไฟล์ทุกชนิด แบบฟรี ๆ แนะนำว่าอย่าได้พลาดที่จะลองโปรแกรมนี้ไป รองรับการใช้งานบนวินโดว์ทุกรุ่น ดาวน์โหลดไปลองใช้กันได้เลย

5.00 avg. rating (91% score) - 2 votes

รายละเอียด Format Factory 3.5.0 โปรแกรมแปลงไฟล์

  • เวอร์ชัน: 3.5.0
  • ลิขสิทธิ์: Freeware
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows XP,Windows Vista,Windows 7,Windows 8
  • ผู้พัฒนา: Free Time
  • ขนาดไฟล์: 53.60MB

Advertisement


แนะนำ :)