Microsoft Security Essentials ฟรี

ดาวน์โหลด Microsoft Security Essentials ฟรี โปรแกรมสแกนไวรัสฟรี

Advertisement


โปรแกรม Microsoft Security Essentials ฟรี ล่าสุด โปรแกรมสแกนไวรัสฟรี (Antivirus ฟรี)

Microsoft Security Essentials คือ โปรแกรมสแกนไวรัสฟรี ของขวัญจากไมโครซอฟต์ ที่พัฒนาโปรแกรม Antivirus ฟรี มาเพื่อแจกฟรีให้กับผู้ใช้งานที่ใช้วินโดว์นั่นเอง โปรแกรมป้องกันไวรัส ของ MS ตัวนี้ประสิทธิภาพนั้นสามารถการันตีได้เลยว่า ยอดเยี่ยม แน่นอน เพราะพัฒนาจากบริษัทยักษ์ใหญ่แห่งวงการคอมพิวเตอร์ที่เป็นเจ้าของระบบปฏิบัติการยอดนิยมอย่างวินโดว์ มีหรือจะไม่ดี

ปัญหาไวรัสที่พบบนวินโดว์นั้นมีมากมายหลากหลายรูปแบบ อีกทั้งไวรัสใหม่ ๆ ก็มีการพัฒนาตัวเองเมื่อให้สามารถโจมตีระบบปฏิบัติการใหม่ ๆ ได้ เพราะระบบปฏิบัติการก็ย่อมต้องมีการอัพเดทตัวเองเพื่อแก้ไขปัญหาต่าง ๆ และไวรัสก็เช่นกันมีการพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ เพื่อหาช่องทางโจมตีคอมพิวเตอร์ในรูปแบบใหม่ ๆ อยู่เสมอ การป้องกันภัยคุกคามอย่างไวรัสนั้นมีด้วยกันหลากหลายรูปแบบ

อย่างแรกเลย เริ่มต้นที่ตัวบุคคลก่อนเลย นั่นคือการไม่ประมาทในการใช้งานคอมพิวเตอร์ รู้เท่าทันภัยคุกคามรูปแบบใหม่ ๆ ติดตามข่าวแวดวงไอทีอยู่เสมอ เพื่อให้รู้จักภัยคุกคามรูปแบบใหม่ ๆ เช่น หากคุณใช้งานเว็บไซต์บางเว็บไซต์แล้วมีการบังคับให้ล็อคอินด้วย facebook สิ่งแรกคุณควรทำคือ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเว็บไซต์นั้นเป็นเว็บไซต์ facebook จริงหรือไม่ เพราะอาจจะเป็นเว็บไซต์ปลอมที่หลอกให้คุณกรอกข้อมูลเพื่อโจรกรรมข้อมูลบันชี facebook ของคุณก็เป็นได้ ซึ่งพบได้บ่อยมาก ควรระวังเป็นอย่างยิ่ง เพราะถ้าหากโดนขโมยเอาข้อมูลไป ผู้ที่ไม่สงประสงค์ดีเหล่านั้นจะเข้าข้อมูลของเราไปทำอะไรก็มิอะไรบ้างเราก็ไม่รู้ ควรระวัง!

อีกวิธีที่ได้ผลดีและง่ายที่สุดคือ การใช้ โปรแกรม Antivirus ฟรี นั้นเอง เพราะหากว่าคุณไม่ได้เป็นคนที่เก่งในเรื่องคอมพิวเตอร์ คุณอาจจะไม่ทันเล่ห์เหลี่ยมของภัยคุกคามที่มีมาหลากหลายรูปแบบ การเลือกใช้ โปรแกรมสแกนไวรัส ให้เป็นหูเป็นตาแทนเราเป็นการป้องกันที่มีประสิทธิภาพ ได้ผลดีที่สุด เพราะโปรแกรมเหล่านี้มีความสามารถในการป้องกันไวรัสได้ดีกว่าการป้องกันด้วยคนอย่างแน่นอน

โปรแกรม Microsoft Security Essentials เวอร์ชันล่าสุพด เป็นอีกหนึ่ง โปรแกรม Antivirus ฟรี ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ โปรแกรม NOD32 เลยเหมือนกัน ด้วยประสิทธิภาพการป้องกันภัยคุกคามที่เชื่อถือได้และการที่ MS ทำออกมาเป็นแบบฟรี ให้ผู้ใช้งานที่ใช้วินโดว์ได้ดาวน์โหลดฟรีกัน จึงทำให้โปรแกรมนี้มีผู้ใช้งานมากมายหลายล้านคน โปรแกรม Microsoft Security Essentials ฟรี มีความสามารถในการป้องกันไวรัส ภัยคุกคามบนอินเตอร์ได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น โทรจัน, มัลแวร์, แอดแวร์, สปายแวร์, การโจมตีจากแฮกเกอร์ เป็นต้น สามารถ ดาวน์โหลดโปรแกรม Microsoft Security Essentials เวอร์ชันใหม่ล่าสุด ไปใช้กันได้ฟรี ๆ แบบไม่มีหมดอายุกันได้แล้ว

5.00 avg. rating (87% score) - 1 vote

รายละเอียด Security Essentials 4.4.304 โปรแกรมสแกนไวรัส

  • เวอร์ชัน: 4.4.304
  • ลิขสิทธิ์: Freeware
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows XP
  • ผู้พัฒนา: Microsoft Corporation
  • ขนาดไฟล์: 10.61MB

Advertisement


แนะนำ :)