Kaspersky Internet Security ล่าสุด

ดาวน์โหลดโปรแกรม Kaspersky Internet Security 2015 โปรแกรมสแกนไวรัส ฟรี

Advertisement


ดาวน์โหลด Kaspersky Internet Security เวอร์ชันล่าสุด 2015 โปรแกรมสแกนไวรัสฟรี

Kaspersky Internet Security 2015 คือ โปรแกรมสแกนไวรัส มากความสามารถ สามารถป้องกันและกำจัดไวรัสได้ทุกชนิดทุกรูปแบบ ป้องกันไวรัสบนอินเตอร์เน็ตได้อย่างยอดเยี่ยม มีระบบสแกนไวรัสที่เชื่อถือได้ ตรวจจับไวรัสได้อย่างแม่นยำ ป้องกันไวรัสได้มากถึง 250 ล้านชนิด

โปรแกรม Antivirus เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่ขาดไม่ได้เลย ควรมี โปรแกรมป้องกันไวรัส ที่มีประสิทธิภาพสูงไว้ติดเครื่องเพื่อป้องกันไวรัส เพราะหากโดนไวรัสเล่นงานเข้าเมื่อไหร่ความหายนะมาเยือนอย่างแน่นอน เพราะปัจจุบันนี้เราใช้คอมพิวเตอร์เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันไปแล้ว พนักงานบันชีใช้คอมพิวเตอร์เพื่อใช้งานโปรแกรมบันชี, สถานศึกษาาใช้คอมพิวเตอร์เพื่อจัดเก็บข้อมูลนักเรียน นักศึกษา, หน่วยงานต่าง ๆ บริษัทต่าง ๆ ยิ่งแล้วใหญ่ ใช้คอมพิวเตอร์เป็นส่วนใหญ่สำหรับทำงานในแต่ละวัน มีการเก็บข้อมูลสำคัญ ๆ ต่าง ๆ ไว้ในคอมพิวเตอร์ทั้งนั้น ลองคิดดูว่าหากคอมพิวเตอร์โดนไวรัสเล่นงาน ข้อมูลสูญหาย เสียหายจนไม่สามารถกู้คืนได้จะเกิดอะไรขึ้น ความเสียหายมันหนักไม่ใช่เรื่องเล่น ๆ เลยเหมือกนัน เพราะฉนั้นแล้วการ ใช้ โปรแกรมสแกนไวรัส เพื่อป้องกันภัยคุกคามทั้งบนอินเตอร์เน็ตและช่องทางอื่น ๆ เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง

โปรแกรม Kaspersky Internet Security เป็น โปรแกรม Antivirus ที่มีประสิทธิภาพ ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งานทั่วโลก เป็นโปรแกรมระดับท็อปโลก  มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง มีความสามารถในการป้องกันไวรัสได้ทุกรูปแบบ ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น Trojans, Maleware, Adware, Spyware, Phishing, Worm, Rootkit, Hacker, Malicious program และเว็บไซต์ปลอมเว็บไซต์อันตรายต่าง ๆ อีกทั้งยังสามารถตรวจจับไวรัสชนิดต่าง ๆ ที่ไม่ทราบชนิดได้มากถึง 250 ล้านตัวอีกด้วย พูดได้เลยว่าไวรัสชนิดไหน ๆ ที่คิดจะเล่นงานคอมพิวเตอร์ที่ ใช้งานโปรแกรม Kaspersky Internet Security คงเจองานหนักกับด่านตรวจที่เข้มงวดของ โปรแกรมสแกนไวรัส ตัวนี้เข้าไปก็หมดสิทธิ์ที่จะเข้าไปเล่นงานคอมฯ ของเราอย่างแน่นอน

และยิ่งปัจจุบันไวรัสบนอินเตอร์เน็ตนั้นมีหลากหลายรูปแบบสะเหลือเกิน บางทีก็มาในรูปแบบเว็บไซต์ปลอมที่หลอกให้เราดาวน์โหลดไฟล์ไปติดตั้งซึ่งอาจจะหรอกว่าเป็นโปรแกรมฟรี แต่พอโหลดมาติดตั้งกลับว่ากลายเป็นไวรัสสะอย่างนั้น แบบนี้ยูเซ่อไม่มีทางแยกแยะออกเลยว่าเป็นไวรัส จึงมีแต่เพียง โปรแกรมสแกนไวรัส ที่มีศักยภาพเหนือชั้นอย่าง Kaspersky Internet Security เท่านั้นที่จะสามารถตรวจสอบได้ เชื่อมันในประสิทธิภาพการทำงาน โปรแกรม Antivirus ตัวนี้ได้เลยว่ามันจะสามารถคุ้มครองคอมฯของเราได้อย่างหายห่วง

ความสามารถหลักของโปรแกรม Kaspersky Internet Security เวอร์ชันล่าสุด โปรแกรมสแกนไวรัส

  • สามารถ สแกนไวรัส, ป้องกันไวรัส, ตรวจสอบไวรัส และ กำจัดไวรัส ได้หลากหลายประเภท เช่น Trojans, Maleware, Adware, Spyware, Phishing, Worm, Rootkit, Hacker, Malicious program และไวรัสชนิดที่ไม่ทราบชื่ออีกมากกว่า 250 ล้านชนิด
  • ใช้งานได้ง่าย โปรแกรมพร้อมที่จะปกป้องคอมพิวเตอร์ของเราทันทีที่ ดาวน์โหลดโปรแกรม Kaspersky Internet Security 2015 เวอร์ชันล่าสุด มาติดตั้งลงเครื่อง
  • หน้าตาโปรแกรมสวยทันสมัย ดูน่าใช้ ใช้งานง่ายด้วยการออกแบบ GUI ที่ดีของทีมออกแบบโปรแกรม ช่วยให้การตั้งค่าต่าง ๆ ทำได้ง่ายไม่ซับซ้อน
  • รองรับการทำงานบนวินโดว์ได้ทุกรุ่น
  • โปรแกรมสามารถอัพเดทฐานข้อมูลไวรัสได้อย่างอัตโนมัติ ช่วยให้โปรแกรมสามารถตรวจหาไวรัสชนิดใหม่ ๆ ที่เพิ่งค้นพบได้อย่างแม่นยำ ไม่มีพลาดเป้า
5.00 avg. rating (87% score) - 1 vote

รายละเอียด Kaspersky Internet Security 2015

  • เวอร์ชัน: 15.0.1.415
  • ลิขสิทธิ์: Shareware
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 95,Windows 98,Windows Me,Windows 2000,Windows XP,Windows Vista,Windows 7,Windows 8
  • ผู้พัฒนา: Kaspersky
  • ขนาดไฟล์: 193.44MB

Advertisement


แนะนำ :)