ดาวน์โหลด Driver Easy ล่าสุด ฟรี โปรแกรมลงไดร์เวอร์เอง

โปรแกรม Driver Easy เวอร์ชันล่าสุด (โปรแกรมลงไดร์เวอร์ด้วยตัวเอง) วันนี้มาเราจบปัญหากับการลงไดร์เวอร์ในคอมฯกันดีกว่า หลาย ๆ ท่านอาจจะเคยเจอปัญหาตอนลง Driver กันมา เพราะหากเราต้อง ลงไดร์เวอร์ด้วยตัวเอง เราจำเป็นต้องรู้ว่าคอมพิวเตอร์ของเราใช้การ์ดจออะไร ใช้ CPU ของอะไร กล่าวคือต้องรู้ Hardware ของคอมพิวเตอร์นั่นเอง ถึงจะสามารถ ลง driver ได้อย่างถูกต้องตรงรุ่น ซึ่งมันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์ทั่ว...

อ่านต่อ

ดาวน์โหลดโปรแกรม SnagIt 12 ล่าสุด โปรแกรมจับภาพหน้าจอคอมฯ

ดาวน์โหลดโปรแกรม SnagIt 12.3 เวอร์ชันใหม่ล่าสุด SnagIt 12 คือ โปรแกรมจับภาพหน้าจอคอมฯ (capture screen) โปรแกรมนี้มีฟีเจอร์ที่ช่วยให้สามารถจับภาพหน้าจอคอมฯได้ทุกรูปแบบ รองรับการใช้งานบนวินโดว์ได้ทุกรุ่นทุกเวอร์ชัน โปรแกรมนี้สามารถจับภาพหน้าจอเว็บไซต์ที่มีเนื้อหายาวลงมาได้ทั้งหน้าเว็บ หากใครเคยจับภาพหน้าจอเว็บไซต์(capture screen website)แล้วเจอปัญหาเว็บที่มีเนื้อหายาว ๆ แล้วไม่สามารถบันทึกภาพเนื้อหาที่อยู่ด้านล่าง...

อ่านต่อ

ดาวน์โหลดโปรแกรม Foxit Reader full ฟรี โปรแกรมอ่าน PDF

ดาวน์โหลด Foxit Reader full ฟรี โปรแกรมอ่าน pdf Foxit Reader full ฟรี คือ โปรแกรม PDF ที่มีความสามารถในการ อ่าน PDF ไอ้อย่างสมบูรณ์แบบ โปรแกรมนี้เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สามารถ เปิดไฟล์ PDF ได้รวดเร็ว รองรับการใช้บนวินโดว์ได้หลากหลายรุ่น อีกทั้งยัง สามารถ ดาวน์โหลดโปรแกรม Foxit Reader เวอร์ชัน ล่าสุด มาใช้กันได้ฟรี ๆ ตลอดชีพแบบไม่มีว่าจะหมดอายุกันเลย เพราะโปรแกรมนี้ทางผู้พัฒนาเขาทำออกมาเป็นโปรแกรมประเภท...

อ่านต่อ

ดาวน์โหลดโปรแกรม TeraCopy ล่าสุด ฟรี โปรแกรมเร่ง copy ไฟล์

โหลด TeraCopy ล่าสุด ฟรี โปรแกรมเร่ง copy ไฟล์ TeraCopy คือ โปรแกรมช่วยเร่งความเร็วเวลาก๊อปปี้ไฟล์ให้เร็วขึ้น (โปรแกรมเร่ง copyไฟล์) โปรแกรมนี้ช่วยทำให้เวลาคัดลอกไฟล์ที่มีขนาดไฟล์ใหญ่ ๆ ทำได้เร็วขึ้น เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ สามารถดาวน์โหลดมาใช้งานได้ฟรี เวลา copy ไฟล์จากเครื่องนึงไปยังเครื่องนึง หรือเวลาก๊อปไฟล์จากคอมพิวเตอร์ใส่แฟลชไดร์ก็ดี เรามักจะเบื่อที่จะต้องรอเวลาคัดลอกไฟล์ ยิ่งถ้าเป็นไฟล์ที่มีขนาดไฟล์ที่ใหญ่มากก็ต้องใช้เวลานาน...

อ่านต่อ

ดาวน์โหลดโปรแกรม Unlocker ล่าสุด ฟรี โปรแกรมลบไฟล์ที่ลบไม่ได้

โปรแกรม Unlocker เวอร์ชันล่าสุด โปรแกรมลบไฟล์ที่ลบไม่ได้ Unlocker คือ โปรแกรมปลดล็อคไฟล์ เพื่อให้สามารถลบไฟล์นั้นได้ หลายท่านคงเคยเจอปัญหาเวลาลบไฟล์แล้วลบไม่ได้กัน ซึ่ง โปรแกรมนี้จะช่วยให้สามารถลบไฟล์ที่ถูกล็อคไว้ได้ โปรแกรม Unlocker ตัวนี้เป็น โปรแกรมฟรี สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ปัญหาลบไฟล์ไม่ได้ เนื่องมาจากไฟล์โดนล็อคไว้ จึงไม่สามารถลบออกด้วยวิธีการกด delete แบบปกติได้...

อ่านต่อ

ดาวน์โหลดโปรแกรม CyberLink YouCam 6 เวอร์ชันล่าสุด ฟรี

ดาวน์โหลด CyberLink YouCam 6 เวอร์ชันล่าสุด โปรแกรมแต่งกล้องเว็บแคม CyberLink YouCam 6 คือ โปรแกรมแต่งกล้องเว็บแคม เพิ่มลูกเล่น สีสันต่าง ๆ ให้กล้องเว็บแคมให้น่าเล่นขึ้น หลายท่านคงเคยถ่ายรูปด้วยกล้อง webcam ที่ติดมากับโน๊ตบุ๊คกันมาบ้าง หรือสำหรับใครที่ใช้คอมตั้งโต๊ะ(PC) ที่ใช้กล้อง webcam แบบซื้อมาติดตั้งก็สามารถใช้ โปรแกรม CyberLink YouCam 6 สำหรับเพิ่มเอฟเฟคลูกเล่นให้กล้อง webcam ได้ คอมพิวเตอร์นอกจากจะใช้สำหรับทำงาน...

อ่านต่อ

Cheat engine ล่าสุด ดาวน์โหลดโปรแกรม Cheat engine 6.3 เวอร์ชันล่าสุด

โหลดโปรแกรม Cheat engine 6.3 ฟรี โปรแกรมสำหรับคอเกมส์ Cheat engine 6.3 คือ โปรแกรมโกงเกมส์ เพิ่มพลัง เพิ่มเงิน เพิ่มเลือด เพิ่มทุกอย่างที่ทำให้ตัวละครให้เกมส์ของเราเทพได้อย่างเหลือเชื่อ คอเกมส์หลายล้านคนทั่วโลกรู้จักกับโปรแกรมนี้กันเป็นอย่างดี เพราะมันช่วยให้เล่นเกมส์ได้มันสะใจยิ่งขึ้น โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรม Open source สามารถ ดาวน์โหลดโปรแกรม Cheat engine 6.3 เวอร์ชันล่าสุด ตัวนี้ไปใช้กันได้ฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด...

อ่านต่อ

ดาวน์โหลดโปรแกรม Camtasia Studio 8 ล่าสุด โปรแกรมอัดวีดีโอหน้าจอคอมฯ

โปรแกรม Camtasia Studio 8 ล่าสุด โปรแกรมอัดวีดีโอหน้าจอคอมฯ โปรแกรมทำวีดีโอ Camtasia Studio 8 คือ โปรแกรมอัดวีดีโอหน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือ โปรแกรมทำวีดีโอ ในตัวเดียวกัน โปรแกรมนี้ใช้สำหรับ อัดวีดีโอหน้าจอคอมพิวเตอร์ แล้ว ทำเป็นวีดีโอ เพื่อเอาไปใช้เป็นสื่อการเรียนการสอน (CAI) ได้ เช่น หากเราต้องการ ทำวีดีโอ เพื่อนักเรียนนักศึกษาเกี่ยวกับการใช้งาน โปรแกรม Ulead เราก็ใช้โปรแกรม Camtasia Studio 8 เวอร์ชันล่าสุด...

อ่านต่อ

ดาวน์โหลดโปรแกรม Safari 5.1.7 ล่าสุด ฟรี

โปรแกรม Safari 5.1.7 เวอร์ชันล่าสุด เบราว์เซอร์ ภาษาไทย Safari 5.1.7 คือ โปรแกรมเบราว์เซอร์ ที่พัฒนาโดยบริษัท Apple เป็น โปรแกรมเบาว์เซอร์ของสาวก apple นั่นเอง Safari เป็นเว็บเบราว์เซอร์บน MAC OSX แต่ได้มีการพัฒนาให้สามารถรองรับการใช้ได้บนวินโดว์ได้ด้วย Safari ล่าสุด เป็น โปรแกรมเบราว์เซอร์ที่รองรับภาษาสำหรับใช้งานได้หลากหลายภาษา รวมไปถึง ภาษาไทย ด้วย ได้รับความนิยมมาก เป็น โปรแกรมเบราว์เซอร์อันดับต้น...

อ่านต่อ

ดาวน์โหลดโปรแกรม UltraSurf ล่าสุด โปรแกรมเข้าเว็บไซต์ที่ถูกบล็อค

ดาวน์โหลด UltraSurf เวอร์ชันล่าสุด โปรแกรมเข้าเว็บไซต์ที่ถูกบล็อค UltraSurf คือ โปรแกรมที่ช่วยให้การเข้าใช้งานเว็บไซต์มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น โปรแกรมนี้สามารถช่วยซ่อนหมายเลขไอพีและข้อมูลสำคัญ ๆ ต่าง ๆ ของเราไม่ให้ปรากฏบนเว็บไซต์ที่เราใช้งาน ช่วยป้องกันความปลอดภัยจากภัยคุกคามบนอินเตอร์เน็ต เช่น แฮกเกอร์  ได้เป็นอย่างดี ทุกครั้งที่เราเข้าเว็บไซต์ไหนก็ตามแต่ เว็บไซต์นั้นจะสามารถดูข้อมูลสำคัญ ๆ ต่าง ๆ...

อ่านต่อ