ดาวน์โหลดโปรแกรม SnagIt 12 ล่าสุด โปรแกรมจับภาพหน้าจอคอมฯ

ดาวน์โหลดโปรแกรม SnagIt 12.3 เวอร์ชันใหม่ล่าสุด SnagIt 12 คือ โปรแกรมจับภาพหน้าจอคอมฯ (capture screen) โปรแกรมนี้มีฟีเจอร์ที่ช่วยให้สามารถจับภาพหน้าจอคอมฯได้ทุกรูปแบบ รองรับการใช้งานบนวินโดว์ได้ทุกรุ่นทุกเวอร์ชัน โปรแกรมนี้สามารถจับภาพหน้าจอเว็บไซต์ที่มีเนื้อหายาวลงมาได้ทั้งหน้าเว็บ หากใครเคยจับภาพหน้าจอเว็บไซต์(capture screen website)แล้วเจอปัญหาเว็บที่มีเนื้อหายาว ๆ แล้วไม่สามารถบันทึกภาพเนื้อหาที่อยู่ด้านล่าง...

อ่านต่อ

ดาวน์โหลดโปรแกรม CyberLink YouCam 6 เวอร์ชันล่าสุด ฟรี

ดาวน์โหลด CyberLink YouCam 6 เวอร์ชันล่าสุด โปรแกรมแต่งกล้องเว็บแคม CyberLink YouCam 6 คือ โปรแกรมแต่งกล้องเว็บแคม เพิ่มลูกเล่น สีสันต่าง ๆ ให้กล้องเว็บแคมให้น่าเล่นขึ้น หลายท่านคงเคยถ่ายรูปด้วยกล้อง webcam ที่ติดมากับโน๊ตบุ๊คกันมาบ้าง หรือสำหรับใครที่ใช้คอมตั้งโต๊ะ(PC) ที่ใช้กล้อง webcam แบบซื้อมาติดตั้งก็สามารถใช้ โปรแกรม CyberLink YouCam 6 สำหรับเพิ่มเอฟเฟคลูกเล่นให้กล้อง webcam ได้ คอมพิวเตอร์นอกจากจะใช้สำหรับทำงาน...

อ่านต่อ

Cheat engine ล่าสุด ดาวน์โหลดโปรแกรม Cheat engine 6.3 เวอร์ชันล่าสุด

โหลดโปรแกรม Cheat engine 6.3 ฟรี โปรแกรมสำหรับคอเกมส์ Cheat engine 6.3 คือ โปรแกรมโกงเกมส์ เพิ่มพลัง เพิ่มเงิน เพิ่มเลือด เพิ่มทุกอย่างที่ทำให้ตัวละครให้เกมส์ของเราเทพได้อย่างเหลือเชื่อ คอเกมส์หลายล้านคนทั่วโลกรู้จักกับโปรแกรมนี้กันเป็นอย่างดี เพราะมันช่วยให้เล่นเกมส์ได้มันสะใจยิ่งขึ้น โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรม Open source สามารถ ดาวน์โหลดโปรแกรม Cheat engine 6.3 เวอร์ชันล่าสุด ตัวนี้ไปใช้กันได้ฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด...

อ่านต่อ

ดาวน์โหลดโปรแกรม TeraCopy ล่าสุด ฟรี โปรแกรมเร่ง copy ไฟล์

โหลด TeraCopy ล่าสุด ฟรี โปรแกรมเร่ง copy ไฟล์ TeraCopy คือ โปรแกรมช่วยเร่งความเร็วเวลาก๊อปปี้ไฟล์ให้เร็วขึ้น (โปรแกรมเร่ง copyไฟล์) โปรแกรมนี้ช่วยทำให้เวลาคัดลอกไฟล์ที่มีขนาดไฟล์ใหญ่ ๆ ทำได้เร็วขึ้น เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ สามารถดาวน์โหลดมาใช้งานได้ฟรี เวลา copy ไฟล์จากเครื่องนึงไปยังเครื่องนึง หรือเวลาก๊อปไฟล์จากคอมพิวเตอร์ใส่แฟลชไดร์ก็ดี เรามักจะเบื่อที่จะต้องรอเวลาคัดลอกไฟล์ ยิ่งถ้าเป็นไฟล์ที่มีขนาดไฟล์ที่ใหญ่มากก็ต้องใช้เวลานาน...

อ่านต่อ

ดาวน์โหลดโปรแกรม Unlocker ล่าสุด ฟรี โปรแกรมลบไฟล์ที่ลบไม่ได้

โปรแกรม Unlocker เวอร์ชันล่าสุด โปรแกรมลบไฟล์ที่ลบไม่ได้ Unlocker คือ โปรแกรมปลดล็อคไฟล์ เพื่อให้สามารถลบไฟล์นั้นได้ หลายท่านคงเคยเจอปัญหาเวลาลบไฟล์แล้วลบไม่ได้กัน ซึ่ง โปรแกรมนี้จะช่วยให้สามารถลบไฟล์ที่ถูกล็อคไว้ได้ โปรแกรม Unlocker ตัวนี้เป็น โปรแกรมฟรี สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ปัญหาลบไฟล์ไม่ได้ เนื่องมาจากไฟล์โดนล็อคไว้ จึงไม่สามารถลบออกด้วยวิธีการกด delete แบบปกติได้...

อ่านต่อ

ดาวน์โหลดโปรแกรม Camtasia Studio 8 ล่าสุด โปรแกรมอัดวีดีโอหน้าจอคอมฯ

โปรแกรม Camtasia Studio 8 ล่าสุด โปรแกรมอัดวีดีโอหน้าจอคอมฯ โปรแกรมทำวีดีโอ Camtasia Studio 8 คือ โปรแกรมอัดวีดีโอหน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือ โปรแกรมทำวีดีโอ ในตัวเดียวกัน โปรแกรมนี้ใช้สำหรับ อัดวีดีโอหน้าจอคอมพิวเตอร์ แล้ว ทำเป็นวีดีโอ เพื่อเอาไปใช้เป็นสื่อการเรียนการสอน (CAI) ได้ เช่น หากเราต้องการ ทำวีดีโอ เพื่อนักเรียนนักศึกษาเกี่ยวกับการใช้งาน โปรแกรม Ulead เราก็ใช้โปรแกรม Camtasia Studio 8 เวอร์ชันล่าสุด...

อ่านต่อ

ดาวน์โหลดโปรแกรม UltraSurf ล่าสุด โปรแกรมเข้าเว็บไซต์ที่ถูกบล็อค

ดาวน์โหลด UltraSurf เวอร์ชันล่าสุด โปรแกรมเข้าเว็บไซต์ที่ถูกบล็อค UltraSurf คือ โปรแกรมที่ช่วยให้การเข้าใช้งานเว็บไซต์มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น โปรแกรมนี้สามารถช่วยซ่อนหมายเลขไอพีและข้อมูลสำคัญ ๆ ต่าง ๆ ของเราไม่ให้ปรากฏบนเว็บไซต์ที่เราใช้งาน ช่วยป้องกันความปลอดภัยจากภัยคุกคามบนอินเตอร์เน็ต เช่น แฮกเกอร์  ได้เป็นอย่างดี ทุกครั้งที่เราเข้าเว็บไซต์ไหนก็ตามแต่ เว็บไซต์นั้นจะสามารถดูข้อมูลสำคัญ ๆ ต่าง ๆ...

อ่านต่อ

ดาวน์โหลด Format Factory ล่าสุด ฟรี! โปรแกรมแปลงไฟล์

โปรแกรม  Format Factory V.3.5 เวอร์ชันล่าสุด โปรแกรมแปลงไฟล์ โปรแกรม Format Factory คือ โปรแกรมแปลงไฟล์ ครอบจักรวาลอย่างแท้จริง เพราะเจ้า โปรแกรมแปลงไฟล์ ตัวนี้มันแปลงไฟล์ได้เกือบทุกชนิดเลยหล่ะ โปรแกรมนี้เป็นได้ทั้ง โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ, โปรแกรมแปลงไฟล์รูปภาพ และ โปรแกรมแปลงไฟล์เสียง ได้ในตัวเดียวกัน ครอบจักรวาลอยู่ในโปรแกรมเดียว ไม่ต้องโหลดหลายโปรแกรมให้เหนื่อย แค่ ดาวน์โหลดโปรแกรม Format Factory...

อ่านต่อ

ดาวน์โหลดโปรแกรม AIMP 3.6 ล่าสุด โปรแกรมฟังเพลง ทุกนามสกุล

ดาวน์โหลดโปรแกรม AIMP 3.6 ล่าสุด ฟรี โปรแกรมฟังเพลง ทุกนามสกุล 2015 หากใครที่ชื่นชอบการฟังเพลงเป็นชีวิตจิตใจแล้ว ก็คงจะพลาดกันไม่ได้เลย ที่จะเสาะแสวงหา โปรแกรมฟังเพลงที่ประหยัดทรัพยากรพื้นที่ของเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ  สามารถที่จะใช้งานได้อย่างง่ายและมีความเสถียรมากที่สุดนั่นเองค่ะ เกริ่นนำมาซะขนาดนี้ ก็คงต้องรีบบอกแล้ว ว่าโปรแกรมที่จะแนะนำนี้ชื่อว่าโปรแกรม AIMP 3.6 ล่าสุด หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า...

อ่านต่อ

ดาวน์โหลดโปรแกรม Safari 5.1.7 ล่าสุด ฟรี

โปรแกรม Safari 5.1.7 เวอร์ชันล่าสุด เบราว์เซอร์ ภาษาไทย Safari 5.1.7 คือ โปรแกรมเบราว์เซอร์ ที่พัฒนาโดยบริษัท Apple เป็น โปรแกรมเบาว์เซอร์ของสาวก apple นั่นเอง Safari เป็นเว็บเบราว์เซอร์บน MAC OSX แต่ได้มีการพัฒนาให้สามารถรองรับการใช้ได้บนวินโดว์ได้ด้วย Safari ล่าสุด เป็น โปรแกรมเบราว์เซอร์ที่รองรับภาษาสำหรับใช้งานได้หลากหลายภาษา รวมไปถึง ภาษาไทย ด้วย ได้รับความนิยมมาก เป็น โปรแกรมเบราว์เซอร์อันดับต้น...

อ่านต่อ