ดาวน์โหลดโปรแกรม Media Player Classic ล่าสุด โปรแกรมดูหนัง

ดาวน์โหลด Media Player Classic เวอร์ชันล่าสุด ฟรี โปรแกรมดูหนังทุกนามสกุล Media Player Classic คือ โปรแกรมดูหนัง ที่สามารถรองรับไฟล์หนังได้ทุกนามสกุล เป็นโปรแกรมที่รับได้ความนิยมอย่างมาก โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมฟรี สามารถ ดาวน์โหลดโปรแกรม Media Player Classic ล่าสุด ได้ฟรี ใช้งานฟรีตลอดชีพแบบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เลย โปรแกรมดูหนังทุกนามสกุล ที่มีประสิทธิภาพ ที่สามารถรองรับไฟล์วีดีโอได้หลากหลายนามสกุลเป็นที่ต้องการของผู้ใช้งานทั่วไป...

อ่านต่อ

iTunes ล่าสุด ดาวน์โหลดโปรแกรม iTunes 12 ฟรี

โปรแกรม iTunes ล่าสุด iTunes คือ โปรแกรมสำหรับสาวก Apple โดยเฉพาะ โปรแกรมนี้มีความสามารถที่หลากหลาย ใช้สำหรับจัดการไฟล์สำหรับอุปกรณ์ตระกูล Apple ทุกตัว ไม่ว่าจะเป็น iPhone, iPod, iPad โปรแกรมนี้พัฒนาโดย Apple Inc. มีการปรับปรุง อัพเดทเวอร์ชันใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง เป็น โปรแกรมฟรีแวร์ สามารถ ดาวน์โหลด iTunes ล่าสุด มาใช้งานกันได้ฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น หลาย ๆ ท่านที่ใช้ iPhone คงจะเคยเจอปัญหาเวลาที่ต้องการลงเพลงในไอโฟนกัน...

อ่านต่อ

ดาวน์โหลดโปรแกรม Fraps 3.5 ล่าสุด ตัวเต็ม โปรแกรมอัดวีดีโอหน้าจอ

โปรแกรม Fraps 3.5 เวอร์ชันล่าสุด ตัวเต็ม โปรแกรมอัดวีดีโอหน้าจอ โปรแกรมอัดวีดีโอเกมส์ Fraps คือ โปรแกรมอัดวีดีโอหน้าจอคอม และเป็น โปรแกรมอัดวีดีโอเกมส์ สำหรับเก็บภาพวีดีโอการเล่นเกมส์ของเราเอาไว้โชว์ความเทพบน youtube ให้โลกได้รับรู้ถึงความเทพในการเล่นเกมส์ของเรา หรือบางท่านต้องการจะรีวิวเกมส์ใหม่ ก็สามารถใช้ โปรแกรมอัดวีดีโอหน้าจอคอม ฯ ตัวนี้สำหรับบันทึกวีดีโอหน้าจอคอมฯ ได้เหมือนกัน สำหรับคอเกมส์ที่ชอบ...

อ่านต่อ

RealPlayer ล่าสุด ดาวน์โหลดโปรแกรม RealPlayer ฟรี โปรแกรมดูหนัง

โปรแกรม RealPlayer Cloud 17.0.15.10 รุ่นใหม่ล่าสุด RealPlayer คือ โปรแกรมดูหนัง ฟังเพลง สามารถเปิดไฟล์วีดีโอ ไฟล์เสียง นามสกุลยอดนิยมในปัจจุบันได้ทุกนามสกุล โปรแกรมนี้มีขนาดเล็ก ใช้งานได้ง่าย รองรับการใช้งานได้กับรุ่นโดว์ทุกรุ่น และสามารถ ดาวน์โหลด RealPlayer เวอร์ชันล่าสุด ได้ฟรี ใช้งานได้ตลอดโดยไม่มีวันหมดอายุอีกด้ว ในวันหยุดพักผ่อนหลายคนเลือกที่จะเปิดคอม นั่งดูหนังชิว ๆ อยู่บ้านเพื่อพักผ่อนกัน เลือกใช้...

อ่านต่อ

ดาวน์โหลดโปรแกรม Camtasia Studio 8 ล่าสุด โปรแกรมอัดวีดีโอหน้าจอคอมฯ

โปรแกรม Camtasia Studio 8 ล่าสุด โปรแกรมอัดวีดีโอหน้าจอคอมฯ โปรแกรมทำวีดีโอ Camtasia Studio 8 คือ โปรแกรมอัดวีดีโอหน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือ โปรแกรมทำวีดีโอ ในตัวเดียวกัน โปรแกรมนี้ใช้สำหรับ อัดวีดีโอหน้าจอคอมพิวเตอร์ แล้ว ทำเป็นวีดีโอ เพื่อเอาไปใช้เป็นสื่อการเรียนการสอน (CAI) ได้ เช่น หากเราต้องการ ทำวีดีโอ เพื่อนักเรียนนักศึกษาเกี่ยวกับการใช้งาน โปรแกรม Ulead เราก็ใช้โปรแกรม Camtasia Studio 8 เวอร์ชันล่าสุด...

อ่านต่อ

ดาวน์โหลด Total Video Converter ล่าสุด โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอฟรี

ดาวน์โหลด Total Video Converter ล่าสุด โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอฟรี รองรับไฟล์วีดีโอทุกนามสกุล Total Video Converter 3.71 คือ โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอทุกชนิด รองรับไฟล์วีดีโอและไฟล์เสียงได้ทุกประเภท โปรแกรมแปลงไฟล์ได้เร็ว เอาไว้สำหรับแปลงไฟล์วีดีโอเพื่อเอาไปเล่นบนเครื่องเล่นหรือมือถือ แท็บเล็ตก็ยังได้ โปรแกรมนี้ทำงานได้บนวินโดว์เกือบทุกเวอร์ชัน ตั้งแต่เวอร์ชัน 2000 มาจนถึง windows 7 มือถือสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตก็ดี...

อ่านต่อ

ดาวน์โหลดโปรแกรม KMPlayer ล่าสุด โปรแกรมดูหนังทุกนามสกุล

โปรแกรม KMPlayer รุ่นล่าสุด โปรแกรมดูหนัง KMPlayer ล่าสุด คือ โปรแกรมดูหนังทุกนามสุล โปรแกรมสามารถเปิดไฟล์วีดีโอได้หลากหลายสกุล ใช้งานง่าย รองรับการใช้งานบนวินโดว์และระบบปฏิบัติการอื่น ๆ ใช้งานได้ง่ายและดาวน์โหลดฟรี โปรแกรมดูหนัง สำหรับคอมพิวเตอร์(PC & โน๊ตบุ๊ค)นั้นมีให้เลือกใช้มากมาย มีทั้งฟรีและไม่ฟรี ส่วนใหญ่จะมีให้ใช้ฟรีมากมาย โปรแกรมพวกนี้เป็นโปรแกรมฟรีสะเยอะ และก็จะมีฟีเจอร์มากมาย ครบครัน...

อ่านต่อ

ดาวน์โหลด GOM Player 2015 ล่าสุด ฟรี โปรแกรมดูหนัง

โหลด GOM Player 2015 ล่าสุด ฟรี โปรแกรมดูหนัง GOM Player 2015 คือ โปรแกรมดูหนัง ฟังเพลง ทุกนามสกุล เป็น โปรแกรมที่รองรับไฟล์มัลติมีเดีย ไฟล์วีดีโอ ไฟล์เสียงได้หลากหลายสกุล โปรแกรมนี้ใช้งานได้ดีและใช้ง่าย สามารถดาวน์โหลดมาใช้ได้ฟรี ๆ อีกด้วย ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานทั่วโลก เป็น โปรแกรมดูหนังยอดนิยม อันดับต้น ๆ ของโลกเลยก็ว่าได้ ในวันหยุดสุดแสนจะสบายของหลาย ๆ คนอาจเลือกที่จะอยู่บ้านกับครอบครัว บ้างก็นั่งเล่นเกมส์เพลิน...

อ่านต่อ

ดาวน์โหลดโปรแกรม VLC Media Player ล่าสุด โปรแกรมดูหนัง

โปรแกรม VLC Media Player เวอร์ชันใหม่ล่าสุด โปรแกรมดูหนัง VLC Media Player คือ โปรแกรมดูหนังทุกนามสกุล สำหรับใช้งานบนคอมพิวเตอร์ โปรแกรมนี้สามารถเปิดไฟล์วีดีโอได้หลากหลายนามสกุล รองรับใช้งานบนวินโดว์ได้อย่างดีและระบบปฏิบัติการอื่น ๆ เช่น Mac, Linux, iOS, Android  ฯลฯ ใช้งานง่าย และที่สำคัญ ดาวน์โหลด VLC ล่าสุด ฟรี อีกด้วย เป็นสำหรับเปิดดูหนัง ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก มีผู้ใช้งานหลายมากกว่า โปรแกรมดูหนัง ในปัจจุบันก็มีให้เราเลือกโหลดฟรีมาใช้กันเยอะแยะเต็มไปหมด...

อ่านต่อ

ดาวน์โหลดโปรแกรม Freemake Video Converter 4.1 ล่าสุด ฟรี

ดาวน์โหลดโปรแกรม Freemake Video Converter 4.1 เวอร์ชันใหม่ล่าสุด Freemake Video Converter คือ โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอฟรี ที่สามารถรองรับไฟล์วีดีโอได้หลากหลายนามสกุล รองรับการใช้งานบนวินโดว์ xp, vista, และ windows 7 โปรแกรมนี้เป็นฟรีแวร์ สามารถที่จะ ดาวน์โหลดโปรแกรม Freemake Video Converter 4.1 เวอร์ชันล่าสุด ฟรี ปัจจุบันมือถือสมาร์ทโฟนกลายปัจจัยสำคัญในการใช้งานชีวิตไปแล้วอย่างปฏิเสธไม่ได้เลย อาจจะขาดได้ไม่ตายแต่ถ้าขาดไปก็เหมือนขาดการเชื่อมต่อกับคนอื่น...

อ่านต่อ