ดาวน์โหลดโปรแกรม WinZip ฟรี โปรแกรมแตกไฟล์ ZIP, RAR

ดาวน์โหลด WinZip ล่าสุด ฟรี โปรแกรมแตกไฟล์ ZIP, RAR winzip คือ โปรแกรมแตกไฟล์ ZIP และ รวมไฟล์เป็นไฟล์ ZIP และไฟล์นามสกุลอื่น ๆ โปรแกรมแตกไฟล์ ตัวนี้ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางไปทั่วโลก โปรแกรมนี้พัฒนาโดย WinZip Computing Inc มีการพัฒนาโปรแกรมมาอย่างยาวนาน โปรแกรม winzip เวอร์ชันล่าสุด จึงเป็นโปรแกรมที่มีประสิทธิภาพสูงและได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งานทั่วโลกมาโดยตลอด การใช้ โปรแกรมรวมไฟล์(บีบอัดไฟล์)ให้เป็นไฟล์เดียวกันเพื่อให้ไฟล์มีขนาดเล็กลง...

อ่านต่อ

ดาวน์โหลด WinRAR 64 bit ล่าสุด โปรแกรมแตกไฟล์ ฟรี

ดาวน์โหลด WinRAR ล่าสุด ฟรี โปรแกรมแตกไฟล์ โปรแกรมบีบอัดไฟล์ WinRAR คือ โปรแกรมแตกไฟล์ RAR , โปรแกรมบีบอัดไฟล์, โปรแกรมรวมไฟล์ RAR/ZIP โปรแกรมนี้มีไว้เพื่อรวมไฟล์ให้เป็นไฟล์เดียวและช่วยทำให้ไฟล์มีขนาดที่เล็กลง ช่วยให้ง่ายต่อการจัดเก็บและประหยัดพื้นที่สำหรับเก็บไฟล์ โปรแกรมนี้พัฒนาโดยนักพัฒนาชาวเยอรมัน มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องและยาวนาน สามารถใช้งานได้บนวินโดว์ทุกรุ่น สามารถ ดาวน์โหลด WinRAR ฟรี มาทดลองใช้งานกันได้ถึง...

อ่านต่อ

ดาวน์โหลดโปรแกรม 7-zip ล่าสุด ฟรี โปรแกรมแตกไฟล์ ZIP

โปรแกรม 7-zip 9.38 เวอร์ชันล่าสุด โปรแกรมแตกไฟล์ ZIP 7 zip คือ โปรแกรมแตกไฟล์ ZIP, RAR, ฯลฯ และ เป็น โปรแกรมรวมไฟล์ ในตัวเดียวกัน โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมประเภทเดียวกับโปรแกรม WinRAR และ WinZip โปรแกรมนี้พัฒนาโดย 7-zip.org เป็น โปรแกรมฟรี สามารถดาวน์โหลดโปรแกรม 7 zip เวอร์ชันล่าสุด มาใช้งานกันได้ฟรี ๆ ตลอดชีพ โปรแกรมนี้ได้รับความนิยมสำหรับใช้รวมไฟล์ GZIP และ ZIP เพราะโปรแกรมสามารถรวมไฟล์สองสกุลนี้ได้เร็วกว่าโปรแกรม...

อ่านต่อ