ดาวน์โหลดโปรแกรม UltraISO Premium ล่าสุด ฟรี

โหลด UltraISO ฟรี ล่าสุด โปรแกรมสร้างไฟล์ ISO UltraISO Premium คือ โปรแกรมสร้างไฟล์ ISO, คัอลอกไฟล์ ISO และสามารถ แปลงไฟล์จาก DVD, CD เป็นไฟล์ ISO ได้ด้วย โปรแกรมนี้คือ โปรแกรมสำหรับไฟล์อิมเมจ(Image file)อย่างแท้จริง หลาย ๆ ท่านที่ดูหนังบนคอม ฯ กันมาคงจะคุ้นหูคุ้นตากับไฟล์ ISO กันมาบ้าง ซึ่งไฟล์ประเภทนี้เป็นไฟล์อิมเมจ(Image ไฟล์) การจะเปิดไฟล์ชนิดนี้ได้คือต้องเขียนมันลงแผ่นจึงจะเปิดได้ แต่ก็สามารถใช้...

อ่านต่อ

ดาวน์โหลดโปรแกรม Nero 7 ฟรี โปรแกรมไรท์แผ่น

Nero 7 โปรแกรมไรท์แผ่น ซีดี Nero 7 คือ โปรแกรมไรท์แผ่น ยอดนิยมที่สุด และมีประสิทธิภาพอย่างที่สุด โปรแกรม Nero เป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับใช้ ไรท์แผ่น CD/DVD/Blu-ray โปรแกรมนี้ทำงานได้เร็วครับ ไรท์แผ่น ได้มีประสิทธิภาพอย่างมาก ๆ ใครที่เคยใช้ โปรแกรมไรท์แผ่นซีดี แล้วเกิด errror จนทำให้ต้องโยนแผ่นทิ้ง ท่านลอง โปรแกรม Nero 7 ตัวนี้เลย หายห่วง ไม่งอแงจนทำให้ขั้นตอนการ ไรท์แผ่น เสียอย่างแน่นอน โปรแกรม Nero...

อ่านต่อ

ดาวน์โหลดโปรแกรม PowerISO ฟรี โปรแกรมไรท์แผ่น

โปรแกรม PowerISO ฟรี ล่าสุด Full โปรแกรมไรท์แผ่น, เปิดไฟล์ ISO, สร้างไฟล์ ISO PowerISO คือ โปรแกรมสำหรับเปิดไฟล์ ISO และเป็นโปรแกรมที่สามารถสร้างไฟล์ ISO ได้ สามารถเขียนแผ่นซีดีได้ สามารถสร้างไฟล์ Boot สำหรับ USB ได้ โปรแกรมนี้มีเวอร์ชันสำหรับทดลองใช้งานได้ 30 วัน สามารถ ดาวน์โหลดโปรแกรม PowerISO เวอร์ชันล่าสุด มาทดลองใช้งานได้ฟรี ๆ เวลาที่เราต้องการที่จะสำรองข้อมูลเก็บไว้ เช่น ไฟล์รูปภาพ ไฟล์วีดีโอ...

อ่านต่อ