ดาวน์โหลดโปรแกรม Flash Player 17 ล่าสุด ฟรี

ดาวน์โหลด Flash Player 17.0.0.149 Beta (Non-IE) รุ่นใหม่ล่าสุด Flash Player 17.0.0.149 คือ โปรแกรมเสริมสำหรับเบราว์เซอร์ เป็นอีกโปรแกรมนึงที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง เพราะหากขาดโปรแกรมตัวนี้ไปเบราว์เซอร์ของคุณก็อาจจะใช้งานเว็บไซต์ได้ไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ ไม่สามารถเปิดดูคลิบวีดีโอบนเว็บไซต์ได้ ไม่สามารถเล่นเกมส์ออนไลน์บนเว็บไซต์ได้ ฯลฯ โปรแกรม Flash Player 17 เวอร์ชันใหม่ล่าสุด จึงเป็นอีกโปรแกรมนึงที่มีความสำคัญและขาดไม่ได้เลยเหมือนกัน...

อ่านต่อ

ดาวน์โหลดโปรแกรม IE11 (Internet Explorer 11) เวอร์ชันล่าสุด ฟรี

ดาวน์โหลด IE11 (Internet Explorer 11.0 สำหรับ Windows 7) ฟรี Internet Explorer 11 คือ โปรแกรมเบราว์เซอร์ ที่ผู้ใช้งานทุกคนต่างรู้จักกันเป็นอย่างดีในชื่อที่เรียกกันสั้น ๆ ว่า IE โปรแกรมเบราว์เซอร์ตัวนี้เป็น โปรแกรมเบราว์เซอร์ ภาษาไทย ที่ติดมากับตัววินโดว์ที่เราใช้งานกัน เป็นโปรแกรมพื้นฐานบนวินโดว์ที่มีมาให้ อีกทั้งยังเป็น โปรแกรมเบราว์เซอร์ที่มีประสิทธิภาพในการใช้งาน จุดเด่นของ IE11 คือ การรองรับเทคโนโลยีเว็บไซต์ทุกประเภท...

อ่านต่อ

ดาวน์โหลดโปรแกรม Opera ล่าสุด ภาษาไทย ฟรี

โปรแกรม Opera เวอร์ชันล่าสุด ภาษาไทย Opera คือ โปรแกรมเบราว์เซอร์ มีไว้สำหรับใช้งานอินเตอร์ เข้าเว็บไซต์ ดูหนังฟังเพลง เล่นเกมส์บนเว็บไซต์ เว็บเบราว์เซอร์ตัวนี้รองรับการใช้งานภาษาไทย สามารถใช้ได้บนวินโดว์ทุกรุ่น เป็น โปรแกรมเบราว์เซอร์ ที่ได้รับความนิยมและมีผู้ใช้งานมากมายหลายล้านคนทั่วโลก โปรแกรมเบราว์เซอร์ เป็น โปรแกรมอีกหนึ่งประเภทที่ขาดไม่ได้เลย เพราะถ้าไม่มีโปรแกรมเบราว์เซอร์เราก็จะไม่สามารถเข้าเว็บไซต์ได้เลย...

อ่านต่อ

ดาวน์โหลดโปรแกรม Firefox ล่าสุด ฟรี เว็บเบราว์เซอร์ ภาษาไทย

โปรแกรม Firefox เวอร์ชันล่าสุด ภาษาไทย Firefox คือ โปรแกรมบราวเซอร์ภาษาไทย ที่พัฒนาโดย Mozilla เว็บเบราว์เซอร์ตัวนี้ได้รับความนิยมอย่างมากจากผู้ใช้งานทั่วโลก Firefox ล่าสุด มีความโดดเด่นที่หลากหลายจึงทำให้ผู้ใช้งานนิยมใช้ อีกทั้งยังรองรับการใช้งานได้หลากหลายระบบปฏิบัติการอีกด้วย โปรแกรมเบราว์เซอร์ ตัวนี้เป็นโปรแกรมฟรี สามารถ ดาวน์โหลดโปรแกรม Firefox เวอร์ชันล่าสุด ฟรี ตลอดชีพโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด...

อ่านต่อ

ดาวน์โหลดโปรแกรม UltraSurf ล่าสุด โปรแกรมเข้าเว็บไซต์ที่ถูกบล็อค

ดาวน์โหลด UltraSurf เวอร์ชันล่าสุด โปรแกรมเข้าเว็บไซต์ที่ถูกบล็อค UltraSurf คือ โปรแกรมที่ช่วยให้การเข้าใช้งานเว็บไซต์มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น โปรแกรมนี้สามารถช่วยซ่อนหมายเลขไอพีและข้อมูลสำคัญ ๆ ต่าง ๆ ของเราไม่ให้ปรากฏบนเว็บไซต์ที่เราใช้งาน ช่วยป้องกันความปลอดภัยจากภัยคุกคามบนอินเตอร์เน็ต เช่น แฮกเกอร์  ได้เป็นอย่างดี ทุกครั้งที่เราเข้าเว็บไซต์ไหนก็ตามแต่ เว็บไซต์นั้นจะสามารถดูข้อมูลสำคัญ ๆ ต่าง ๆ...

อ่านต่อ

Adobe Flash Player ล่าสุด ดาวน์โหลดโปรแกรม Adobe Flash Player 16 ฟรี

ดาวน์โหลด Adobe Flash Player ล่าสุด ฟรี Adobe Flash Player คือ โปรแกรมเสริมสำหรับเบราว์เซอร์ เพื่อให้เบราว์เซอร์ที่เราใช้งานสามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์และเต็มประสิทธิภาพ โปรแกรมนี้พัฒนาโดย Adobe ประสิทธิภาพนั้นดีอย่างแน่นอน เพราะแค่ชื่อเสียงบริษัทที่พัฒนาก็สามารถบอกได้ถึงประสิทธิภาพของโปรแกรมได้แล้ว โปรแกรมนี้เป็นฟรีแวร์ สามารถ ดาวน์โหลด Adobe Flash Player ล่าสุด มาติดตั้งได้ฟรี รองรับทุกเบราว์เซอร์...

อ่านต่อ

ดาวน์โหลดโปรแกรม Google Chrome 41 เวอร์ชันล่าสุด ภาษาไทย

โปรแกรม Google Chrome เวอร์ชันล่าสุด ภาษาไทย เว็บเบราว์เซอร์ยอดนิยม Google Chrome คือ เว็บเบราว์เซอร์ภาษาไทย รองรับใช้งานเมนูภาษาไทยและภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย Google Chrome เป็นโปรแกรมเบราว์เซอร์ที่พัฒนาโดยบริษัท Google ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานทั่วโลก เป็นเว็บเบราว์เซอร์ที่มีความโดดเด่นที่หลากหลาย โปรแกรม Google Chrome เวอร์ชันล่าสุด มีการพัฒนาปรับปรุงเพิ่มความสามารถใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง โดดเด่นในเรื่องของความเร็วในการทำงานที่ได้ใจผู้ใช้งานไปเต็ม...

อ่านต่อ