แนะนำเมนู อาหารเจ เพื่อสุขภาพ อร่อยเด็ดทุก เมนูอาหารเจ

เมนู อาหารเจ เพื่อสุขภาพและอร่อยอย่าบอกใคร อาหารเจ เป็นอาหารที่ได้รับความนิยมกันเป็นอย่างมากในสมัยนี้ เพราะว่าเป็นการไม่กินเนื้อสัตว์ ที่เรียกว่ากัน ถือศีลกินเจ ปัจจุบันมีอาหารที่เป็น อาหารเจ ทดแทนมากมายที่สามารถนำมาทดแทนเนื้อสัตว์ได้ อาหารเจ นั้นนอกจากจะมีรสชาติอร่อยแล้ว ยังทำให้เราได้บุญอีกด้วยนะค่ะ เมนูอาหารเจ นั้นให้คุณประโยชน์อีกมากมายที่ส่งผลที่ดีต่อสุขภาพและจิตใจของเราด้วยค่ะ เดิมทีคนจีนก็ไม่กินเจ...

อ่านต่อ

ป้องกันเชื้อราในช่องคลอด

ป้องกันเชื้อราในช่องคลอด เรื่องของความกังวลเกี่ยวกับกลิ่นเหม็น ตกขาว เชื้อราในช่องคลอด นั้นเป็นปัญหาอีกอย่างหนึ่งของคุณผู้หญิง เพราะว่าจะทำให้คุณผู้หญิงนั้นขาดความมั่นใจและส่งกลิ่นเหม็นออกมา ทำให้นั่งใกล้ใครแล้วเกิดกลิ่นเหม็นในช่องคลอด เหม็นแบบเปรี้ยวๆ ทั้งหมดทั้งมวลที่เกิดขึ้นมานี้ เกิดจากสภาวะที่ที่เปลี่ยนแปลงไปตามสภาพแวดล้อมภายในช่องคลอด มักเป็น สาเหตุให้เชื้อราในช่องคลอด เพิ่มมากขึ้นด้วย อย่างเวลาการมีเพศสัมพันธ์...

อ่านต่อ

ผลไม้เพื่อสุขภาพผิวที่ดี กินแล้วไม่อ้วน สุขภาพดี ผลไม้ลดความอ้วน

ผลไม้เพื่อสุขภาพ ผิวดี สุขภาพดี ไม่อ้วน “ผลไม้” เมื่อฟังชื่อแล้วหลาย ๆ คนก็ชอบที่จะรับประทานเจ้าผลไม้ เพราะว่าผลไม้นั้นเป็น ผล ที่มีรสชาติอร่อย หวานและรับประทานกันได้ง่าย ๆ แต่เราจะทราบกันได้อย่างไรค่ะ เจ้าผลไม้แต่ละชนิดที่เรานั้นรับประทานเข้าไปนั้น จะมีประโยชน์ต่อสุขภาพของเราอย่างไร และมีสรรพคุณในตัวของ ผลไม้เพื่อสุขภาพ แต่ละชนิดนั้นมีอะไรบ้าง ผลไม้ ในโลกใบนี้ล้วนแล้วแต่มีประโยชน์ที่แตกต่างกันออกไป...

อ่านต่อ

ดาวน์โหลดโปรแกรม TeamViewer 11 ล่าสุด โปรแกรม Remote desktop

โหลดฟรี TeamViewer 11 ล่าสุด โปรแกรม Remote คอมพิวเตอร์ระยะไกล หากเราต้องการที่จะควบคุมการทำงานของพนักงานหรือว่าต้องการความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านคอมพิวเตอร์ ปัจจุบันนี้มีวิธีการที่ทำให้สามารถเข้าถึงคอมพิวเตอร์ จากเครื่องหนึ่งไปยังเครื่องหนึ่งได้ ไม่ว่าจะอยู่ไกลแค่ไหน หรือแม้กระทั้งการอยู่ต่างประเทศก็ตาม ก็สามารถที่จะทำการเชื่อมโยงหากันได้ด้วยความรวดเร็วไม่มีความล่าช้าเลย แอดมินเคยประสบปัญหาเรื่องของการทำงานของคอมพิวเตอร์...

อ่านต่อ

ดาวน์โหลดโปรแกรม Ulead VideoStudio 11 ล่าสุด โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ

Ulead  VideoStudio 11 โปรแกรมตัดต่อวีดีโอฟรี Ulead  VideoStudio 11 บางทีเราก็อยากที่จะเก็บภาพวิดีโอ ทำ การตัดต่อวิดีโอด้วยตนเอง ไม่ต้องไปจ้างใครให้มาทำให้ ให้ต้องเสียค่าใช้จ่าย แต่แล้วด้วยความที่เรานั้นก็ไม่ได้เรียนทางด้านนี้มาด้วย ก็อาจที่จะเป็นการยากมากที่จะต้องมาทำแบบนี้  เพราะว่าความถนัดในสายการเรียนของเรานั้นแต่ละอย่างนั้นไม่เหมือนกัน แต่บางทีความต้องการของเรานั้นอาจจะเหมือนกัน เช่น เวลาเราทำงานส่งอาจารย์แล้วต้องมีเรื่องของการถ่ายวิดีโอตัดต่อวิดีโอเข้ามาเกี่ยวข้อง...

อ่านต่อ

หัวเราะวันละนิดจิตแจ่มใส

หัวเราะวันละนิดจิตแจ่มใส การหัวเราะ การยิ้มนั่นสื่อถึงอารมณ์ที่ดี ทำให้สมองปลอดโปร่ง รู้สึกสบายใจอยู่ตลอดเวลา และมีความกระตือรือร้นอยู่ตลอดเวลา ซึ่งมันช่างแตกต่างกับอารมณ์เครียด หรือภาวะความเครียด ที่ไม่มีอะไรดีสักอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของภาวะจิตใจ สมองความรู้สึกนึกคิด จิตเศร้า คือทุกอย่างก็ไม่ดีไปหมด แล้วเรานั่นควรทำอย่างไรดีกับความเครียดเหล่านี้ ให้กลายเป็นคนอารมณ์ดี ไม่ว่าจะเจออะไรก็ยิ้มรับกับมันได้เสมอ...

อ่านต่อ

โรคไข้หวัดใหญ่ สาเหตุของ โรคไข้หวัดใหญ่ และวิธีการรักษา

โรคไข้หวัดใหญ่ สภาพอากาศปัจจุบันมีการเปลี่ยนแปลงไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความร้อน อยู่ ๆ ก็มีการหนาวในปัจจุบันพลันด่วนในปัจจุบันในวันเดียว หรือไม่งั้นก็มีฝนตกภายุเข้าทันที สภาพอากาศมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นรายวันเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นมันจึงส่งผลกระทบต่อสุขภาพ แล้วระยะหลัง ๆ มีรายงานข่าว เรื่องของการเพิ่มของคนที่มีภาวะของคนที่เป็นโรคไข้หวัดใหญ่เข้ามา เป็นเพราะอะไร และมีการป้องกันอย่างไร หรือความเป็นมาสถานการณ์ของ...

อ่านต่อ

ดาวน์โหลดโปรแกรม Firefox ล่าสุด ฟรี เว็บเบราว์เซอร์ ภาษาไทย

โปรแกรม Firefox เวอร์ชันล่าสุด ภาษาไทย Firefox คือ โปรแกรมบราวเซอร์ภาษาไทย ที่พัฒนาโดย Mozilla เว็บเบราว์เซอร์ตัวนี้ได้รับความนิยมอย่างมากจากผู้ใช้งานทั่วโลก Firefox ล่าสุด มีความโดดเด่นที่หลากหลายจึงทำให้ผู้ใช้งานนิยมใช้ อีกทั้งยังรองรับการใช้งานได้หลากหลายระบบปฏิบัติการอีกด้วย โปรแกรมเบราว์เซอร์ ตัวนี้เป็นโปรแกรมฟรี สามารถ ดาวน์โหลดโปรแกรม Firefox เวอร์ชันล่าสุด ฟรี ตลอดชีพโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด...

อ่านต่อ

การคิดบวกสำคัญกับชีวิตอย่างไร

การคิดบวกสำคัญกับชีวิตอย่างไร ด้วยเรื่องราวหรือว่าเหตุการณ์ร้ายๆ ที่ผ่านมาของใครแต่ละคน อาจจะเป็นความหลัง อดีต ที่ค่อนข้างจะหดหู่ เศร้าใจ ไม่ค่อยสบายใจนัก ทำให้จิตใจของเรานั้นตกอยู่ในภาวะของการหมกหมุ่นกับความคิด ทำให้สิ่งที่ตามมานั้น มีผลกระทบต่อร่างกายและสภาวะจิตใจอย่างหนัก แต่ว่ามันจะกว่าไหมถ้าเราเปลี่ยนความคิด คิดซะว่า ที่ผ่านมาก็ผ่านไป เพราะว่าเรานั้นไม่สามารถที่จะไปแก้ไขอดีตที่ผ่านมาได้ แต่เราสามารถที่จะแก้ไขได้กับปัจจุบันที่เรานั้นมีอยู่ให้ดีที่สุด...

อ่านต่อ

โรคตับ รู้ทัน อาการโรคตับ การดูแลรักษาร่างกายให้ห่างไกล โรคตับ

ว่าด้วยเรื่องภัยอันตราย โรคตับ รู้ทัน โรคตับ ดูแลสุขภาพ ห่างไกลโรคภัยกับ jomgan.com ตับ นั้นเป็นอวัยวะที่สำคัญและใหญ่ที่สุดของร่างกาย มีผลต่อกระบวนการทำงานในร่างกายมนุษย์เป็นอย่างมาก และมีหน้าที่สำคัญ ตับจะอยู่ใต้ชายโครงด้านขวา เป็นอวัยวะชิ้นหนึ่งภายในร่างกายเรา แต่แบ่งเป็น 2 กลีบซ้ายและขวา และตับมีลักษณะคล้ายฟองน้ำ โดยจะมีเซลล์เล็ก ๆ อยู่รอบ ๆ มีหน้าที่ในการผลิตน้ำดีเพื่อไปย่อยอาหารประเภทไขมัน และกำจัดสารพิษตกค้างในร่างกายของเราแล้วขับออกทางไต...

อ่านต่อ