ดาวน์โหลดโปรแกรม Windows Movie Maker 2015 โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ ฟรี

โปรแกรม Windows Movie Maker โปรแกรมตัดต่อวีดีโอฟรี ใช้งานง่าย   Windows Movie Maker เคยเป็นเหมือนกันไหมค่ะ เวลาอาจารย์ให้นำเสนองานหรือว่าการทำงานที่ต้องใช้การนำเสนองานทีไร เราจะทำอย่างไรให้รูปแบบการนำเสนองานของเรานั้นไม่น่าเบื่อ เพราะลำพังเราจะใช้แต่โปรแกรม Microsoft Power point  ที่เรามักจะใช้กันมาโดยตลอด มาใช้งานการโชว์สไลด์ผลงานการพรีเซนงานนั้นอาจจะดูไม่ค่อยที่จะสวยหรือว่าหน้าสนใจสักเท่าไหร่...

อ่านต่อ

โรคความดันโลหิตสูง อาการโรคความดันโลหิตสูง

โรคความดันโลหิตสูง คนไทยใน 100 คนรู้ตัวว่าเป็น “โรคความดันโลหิตสูง” เพียงแค่ 50 คน ใน 50 คน กินยารักษาเพียงแค่ 25 คน และใน 25 คนจะควบคุมความดันอยู่ในเกณฑ์ที่ปกติเพียงแค่ 15 คนนั่นเอง ในชีวิตคนเรานั้นต้องเผชิญกับโรคต่าง ๆ มากมาย แต่โรคที่หน้ากลัวมาก ๆ คือโรคที่มักมากับความเงียบ ที่ไม่แสดงอาการใด ๆ เลย หลายคนมักจะเข้าใจว่าการมี ความดันโลหิตสูง การปวดศีรษะ มึนศีรษะ มักจะเกิดความดันโลหิตสูง แต่ในความเป็นจริงแล้วส่วนใหญ่...

อ่านต่อ

“สิวผด” สิวเม็ดเล็ก ๆ ที่ไม่เล็ก

สิวผด หลาย ๆ คนก็อาจจะสงสัยกันว่าทำไม สิว นั้นมีหลายลักษณะที่แตกต่างกัน เกิดจากสาเหตุใดบ้าง ทำอย่างไรสิวที่อยู่บนใบหน้าจึงจะหาย หลาย ๆคน ต่างหาวิธีการสารพัด เพื่อที่จะแก้ไขปัญหาสิวที่มีอยู่บนหน้าของเรา แต่ในที่นี่จะมาพูดถึงในเรื่องของการเป็น สิวผด สิวเม็ดเล็ก ๆ ที่ขึ้นบนใบหน้าของเรา ไม่ว่าจะเป็นหน้าผาก ขมับ แอดมินเคยเป็นเหมือนกันค่ะ เป็น สิวผดเ ม็ดเล็ก ๆ เวลาบีบทีนึง ก็จะมีไขมันไหลออกมาเป็นเส้น ๆ ยิ่งบีบหน้าก็ยิ่งช้ำค่ะ...

อ่านต่อ

ไวรัสอีโบล่า รู้ทันภัย โรคอีโบล่า เพื่อป้องกันและลดความเสี่ยง

ไวรัสอีโบล่า เชื้อมฤตยูกำลังระบาดหนักในทวีปแอฟริกาใต้ เชื่อว่าใครหลายคนที่ได้ยินข่าวที่เกี่ยวกับเรื่องราวของ โรคอีโบล่า นั้น จะต้องผวาไปตาม ๆ กันทั่วโลก เพราะว่า โรคอีโบล่า นั้นได้กลายเป็นโรคที่โด่งดังมากที่สุดในปัจจุบัน เป็นเชื้อไวรัสที่ยังไม่มียาในการรักษา เป็นแล้วก็ตาย แต่ว่าในบางคนก็ไม่ได้ตายเพราะว่าด้วยร่างกายที่มีภูมิต้านทานที่แข็งแรง แต่ก็ใช่ว่าจะเกิดปาฏิหารย์กับทุกคนเสมอไป การแพร่ระบาดของ เชื้อไวรัสอีโบล่า...

อ่านต่อ

สิวอักเสบเกิดจากอะไร ทำอย่างไรจึงจะหาย

สิวอักเสบ เมืองไทยเป็นเมืองที่ค่อนข้างร้อน เป็นปัญหา สิวเรื้อรัง เป็น ๆ หาย ๆ สิวนั้นเกิดขึ้นได้หลายสาเหตุ หลายปัจจัย จากพฤติกรรมของเราในการใช้ชีวิตประจำวัน ในแต่ละวันเราจะเจอมลพิษต่าง ๆ มากมาย เจอฝุ่น สิ่งสกปรก ที่มาสัมผัสกับใบหน้า การนอนดึก การรับประทานอาหาร หรืออารมณ์ที่เกิดจากความเครียดนั่นเอง ซึ่งเหล่านี้ล้วนแล้วแต่จะทำให้เกิดสิวทั้งสิ้น  ในที่นี้จะพูดถึงเรื่อง สิวอักเสบ กันค่ะ สิวอักเสบ หรือที่เราเรียกกันว่าสิวหัวช้างที่ใครหลาย...

อ่านต่อ

โรคมะเร็งตับ อาการของผู้ป่วยที่เป็นโรคมะเร็งในตับ

โรคมะเร็งตับ วันนี้คุณดูแลตับคุณดีแล้วหรือยัง ? “ตับ”  นั้นเป็นอวัยวะที่สำคัญที่สุดของร่างกาย และมีหน้าที่อันสำคัญมากหน้าที่ของตับนั้น มีหน้าที่สะสมอาหาร และวิตามินให้แก่ร่างกาย และเป็นอวัยวะที่ทำลายของเสียของระบบย่อยอาหารและกำจัดสารพิษให้กับร่างกายอีกด้วย ทำให้เลือดทั้งหมดจะต้องมาไหลเวียนอยู่ที่ ตับ เพื่อให้ตับนั้นได้กรองสารพิษต่าง ๆ ออกไป เห็นมั้ยจ๊ะว่าหน้าที่ของ ตับ นั้นสำคัญมากแค่ไหน แต่เมื่อ โรคมะเร็งตับ...

อ่านต่อ

ดาวน์โหลดโปรแกรม CCleaner ล่าสุด ฟรี โปรแกรมลบไฟล์ขยะ

โปรแกรม CCleaner  เวอร์ชันล่าสุด โปรแกรมลบไฟล์ขยะ โปรแกรมลบไฟล์ซ้ำ CCleaner คือ โปรแกรมทำความสะอาดคอมฯ ที่มีประสิทธิภาพ มีความปลอดภัย ไว้ใช้ได้ ช่วยฟื้นฟูประสิทธิภาพการทำงานของคอมพิวเตอร์ของเราให้กลับมาทำงานได้อย่างเต็มร้อยเหมือนคอมฯ เครื่องใหม่ การใช้งานคอมพิวเตอร์เป็นประจำทุก ๆ วันนั้นก็เหมือนกับการใช้งานรถยนต์ หากเอาแต่ใช้งานแต่ขาดการดูแลรักษารถคันนั้นก็จะประสิทธิภาพลดลงไม่เหมือนกับตอนที่ซื้อมาใหม่...

อ่านต่อ

โรคมะเร็งปากมดลูก อาการมะเร็งปากมดลูก

โรคมะเร็งปากมดลูก อาการมะเร็งปากมดลูก ถึงแม้ว่า โรคมะเร็งปากมด จะเป็นโรคที่สามารถรักษาหายได้ แต่ก็เป็นโรคที่ครองแชมป์อันดับหนึ่งที่คร่าชีวิตของคุณผู้หญิง เนื่องจากคุณผู้หญิงส่วนใหญ่มักอายที่จะไปพบคุณหมอ เพื่อตรวจภายใน ทำให้กว่าจะรู้ ก็เกิดอาการลุกลาม คุณผู้หญิงทั้งหลายลองมาอ่านกันว่า โรค มะเร็งปากมดลูก นั้นเป็นอย่างไร มีอาการอย่างไร ปัจจัยเสี่ยง  และวิธีการป้องกัน  จำไว้ว่า “กันไว้ดีกว่าแก้”  น่ะจ๊ะ...

อ่านต่อ

คุณประโยชน์ของการดื่มกาแฟให้เหมาะสม

คุณประโยชน์ของการดื่มกาแฟให้เหมาะสม กาแฟ นั้นเป็นเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมกันเป็นอย่างมากทั่วโลก ด้วยรสชาติและเอกลักษณ์ และความหลากหลายของเมนูกาแฟนั้นมีหลายเมนูให้เราได้ลองเลือกที่จะดื่มกัน สามารถที่จะซื้อมาชงเองได้ หรือว่าซื้อที่ร้านก็ได้ เรียกได้ว่าเป็นการหากินได้กันอย่างง่าย ๆ จึงไม่หน้าแปลกใจที่กาแฟนั้นจะเป็นเครื่องดื่มที่มีความนิยมและฮิตกันมากทั้งในอดีตจนมาถึงปัจจุบันค่ะ และด้วยปัจจุบันนี้ทั่วโลกมีการดื่มกาแฟกันเป็นอย่างมาก...

อ่านต่อ